Cán cân giữ những dự án của SSG tại Hà Nội và Sài GònĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Cán cân giữ những dự án của SSG tại Hà Nội và Sài Gòn

cách đây khoảng 10 năm về trước, tại thị trường nhà đất thành thị Hồ Chí Minh đã ghi nhận một cơn sốt về tầng lớp căn hộ trung cấp duplex và penthouse tại Dự án căn hộ Sài Gòn Pearl của Tập đoàn SSG. Sài Gòn Pearl đã phân phối tới 90% số lượng căn hộ Duplex và Penthouse tại Dự án ngay trong đợt đầu tiên mở phân phối. Đây được thẩm định1 sự kiện hâm hot thị trường BĐS phân khúc nhà ở xã hội tại đô thị Hồ Chí Minh vào thời điểm chậm tiến độ.

Vào ngày 17/12/2016 cách đây không lâu, 1 lần nữa “nghịch lý” Đótiếp diễn lặp lại khu Chủ đầu cơ SSG Group ra mắt thị phần BĐS Hà Nội Công trình chung cư Mỹ Đình Pearl.

Theo ông Phan Lê Anh – tổng giám đốc Công trình chung cư Mỹ Đình Pearl cho biết, với đến 90% chung cư Duplex và Penthouse tại Công trình đã chủ ngay trong tuần mở phân phối đầu tiên. Đây được xem là một “nghịch lý” của thị trường bất động sản thời khắc hiện tại bởi những chung cư Duplex và Penthouse diện tích rất to tưởng dường như việc giao dịch rất khó khăn lại luôn nằm trong trạng thái khan hàng.

Lý giải cho nghịch lý ngừng thi côngĐây, chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề BĐS ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: “Khi các bạn chọn mua căn hộ Duplex hoặc Penthouse tại những Dự án lớn mục đích là để ở chứ chẳng phải để đầu cơ. Vậy nên khi chọn lựa tìm cái căn hộ này, các đại gia lắm tiền đa dạng của thường chú trọng tới một số nguyên tố chủ đạo như: môi trường sống trong sạch, môi trường sống xanh, Vị trí kề cận mặt nước nhằm đem đến vượng khí nhằm rẻ cho việc khiến ăn và quan trọng nhất là chủ đầu cơ Dự án nhằm đảm bảo chất lượng và nhà cung cấp quản lý tòa nhà sau này. một lúc đã sắm được Công trình tập trung gần như những nhân tố Đó thì việc xuống tiền mua đất chẳng hề là vấn đề đối họ”.

căn hộ Duplex tại Dự án Mỹ Đình Pearl bao gồm các chiếc diện tích trong khoảng 286.22 m2 đến 388.35 m2, được mẫu mã một cách tiên tiến và tinh tế, với tầm quan sát bao quát ôm ấp trọn những hướng view xung quanh.

căn hộ Penthouse Công trình Mỹ Đình Pearl bao gồm các chiếc diện tích từ 262 m2 tới 543 m2 được mẫu mã thông tầng bố trí trung tâm thương mại và vườn riêng cho từng căn hộ được xếp đặt tại tầng 37 và 38 của 2 tòa tháp với tầm quan sát bao quát toàn bộ thành thị thành phố Hà Nội.

Do đặc thù của tầng lớp căn hộ này là trị giá cao nên phân khúc quý khách rất hạn hẹp nên các căn hộ dòng này thường được đầu cơ cốt yếu tại thành phố Hồ Chí Minh- nơi hội tụ gần như công nhân sở hữu tài chính cao, phổ thông nghệ sỹ nổi danh trong nước, những đơn vị lớn,…

Theo các Báo cáo so bộ ở thời khắc ngày nay tính cả những cao ốc đã được toàn diện và đang triển khai, tổng số chung cư penthouse vào khoảng 600 – 700 căn. Riêng tại thị trường BĐS tỉnh thành Hồ Chí Minh, SSG Group mang đến 2 Dự án là Thảo Điền Pearl và Sà Gòn Pearl được xếp vào top 5 các chung cư penthouse đáng ước mơ nhất.

tiếp nối thành công từ các Dự án đã khai triển tại thị phần bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, SSG Group tiếp diễn vươn mình ra bắt để khai triển Công trình Mỹ Đình Pearl, với chỉ tiêu tiên quyết là mang đến một môi trường sống sang trọng hàng đầu cho số đông các người mua tại thị phần thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.