Buổi ra mắt chung cư Mỹ Đình Pearl ngày 17/12/2016

Vào ngày 17/12 chủ đầu cơ SSG Group sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm Mỹ Đình Pearl tới thị phần thành phố Hà Nội mang người mua. Đây được coi như cột mốc mới của SSG Group tại thị phần thành phố Hà Nội đánh dấu bước Bắc Tiến của tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

tổ hợp tổ ấm cao cấp Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long, đối diện trụ sở Bộ Ngoại Giao, giáp ngay cạnh công viên hồ điều hòa khu vực Tây Hà Nội 14ha. với diện tích Công trình 3,8 Ha, mật độ vun đắp 18,25% đây được coi như một viên ngọc xanh trong lòng thủ đô, đáp ứng hầu hết nhu cầu của những người dùng để ý tới khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Công trình Mỹ Đình Pearl gồm hai tòa nhà cao 38 tầng nổi, 2 tầng hầm thông nhau phổ quát diện tích từ 1-4 Phòng ngủ sở hữu những căn hộ thường nhật. Đối mang các các bạn cao cấp Công trình thiết kế những gia đình Penthouse, Duplex vô cùng sang chảnh và riêng tư, hỗ trợ nâng cao tận dụng tối đa tầm view cũng như hướng thoáng sáng của ko gian không gian dự án!

giúp mục đích hướng đến tầng lớp khách hàng trung cấp, Mỹ Đình Pearl bao gồm đông đảo những một thể ích chuẩn 5 Sao chỉ chuyên dụng cho các người mua của Dự án bao gồm: Sân Tập Golf, sân quần vợt, bể bơi, Spa, vườn cảnh trên cao,…tất cả phát triển đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng của người mua tại đây.

>>Xem thêm thông tin: mức giá và tiến độ chính thức của Dự án Mỹ Đình Pearl

Do vị trí hết sức đắc địa nên kết nối của tổ hợp My Dinh Pearl tới những Dự án vô cùng hài hòa, từ Dự án bạn chỉ mất:

  • 3 phút để đi lại đến Big C Thăng Long
  • 3 phút để chuyển di tới trung tâm Hội nghị đất nước và triển lãm quốc gia
  • 4 phút di chuyển tới khách sạn Mariot
  • 3 phút nhằm vận động đến Keangnam và khu phường Hàn The Mannor
  • 3 phút đi lại đế Sân di chuyển quốc gia Mỹ Đình

Hệ thống nhà trẻ xung quanh Công trình cũng vô cùng phát triển như:

  • Trường măng non tại Công trình
  • Trường liên cấp Đoàn Thị Điểm, Lô mô nô xốp, Vinschool … ngay tại khu vực Mỹ Đình II chỉ mất 5 phút chuyển động từ Dự án

Hệ thống y tế ngay sát Công trình mang trọng điểm y tế Phú Đô

Khu mua mua tại The Mannor, Keangnam Lanmark

phần lớn những điều trên để thấy rằng Mỹ Đình Pearl thực thụmột viên ngọc giữa lòng Hà Nội, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.