Bất động sản hồ tây – điểm nóng trong tương lai

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng đề cập đến một chủ đề tuy không mới nhưng rất được khách hàng, giới đầu tư và chủ đầu tư quan tâm. Điếm nóng bất động sản quanh hồ tây là một trong những vấn đề cốt lõi của quy hoạch thành phố khi đây là những quy hoạch hạ tầng hoàn toàn mới. Chính vì vậy đây hứa hẹn là khu vực đáng sống bậc nhất tại hà nội:

  • KĐT Tây hồ tây – Ngoại giao đoàn nổi lên trên thị phần bất động thành phố Hà Nộimột khu vực đáng sống với nhiều dự án cao cấp như Starlake, Ciputra, Lạc Hồng Lotus, Vườn Đào, Chung cư 789 Xuân Đỉnh
    Hạ tầng nhằm nhanh chóng khu vực cầu Nhật Tân, đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài… đang thổi sức hút mới vào những dự án khu vực này.

    Nhu cầu nhà ở tại thủ đô thành phố Hà Nội luôn vô cùng lớn. các dự án căn hộ trung bình và trung cấp thời gian qua phần to được phân phối nằm dọc vành đai 3 thuộc 1 số quận như hà đông, cầu giấy, Nam từ liêm, từ liêm, và 1 số quận phía Đông như Hai Bà Trưng, Hoàng Mai…Theo CBRE Việt Nam, sở hữu khoảng 45% tổng nguồn cung tổ ấm của lĩnh vực là ở phía Tây.

​Khu đô thị Tây hồ tây – Ngoại giao đoàn với cơ sở hạ tầng đồng bộ và sức cầu vô cùng lớn nhưng nguồn cung khá khan hiếm, buộc phải giá căn hộ thường cao hơn mặt bằng chung và sở hữu sức hợp tác sôi động hơn.

ngày nay một dự án chủ đầu tư chuẩn bị ra hàng, được lĩnh vực rất định hướngcăn hộ 789 Xuân Đỉnh, một trong những dự án cao ốc thương hiệu 789 do Tổng công ty 789 – Binh đoàn 11 khiến cho chủ đầu tư. những dự án công trình nhà ở nhãn hiệu 789 được thiết kế kiến trúc hài hòa, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng các công nghệ PCCC tốt nhất.

Theo chính sách từ CĐT 789, hiện tại căn hộ 789 Xuân Đỉnh đã nằm tại đến tầng thứ 4. Đại diện cho biết: Dự án căn hộ 789 Xuân Đỉnh sẽ được chủ đầu tư chính thức được mở phân phối vào tháng 10/2016, nhưng thời điểm này đã sở hữu cực kỳ nhiều người dân tự tìm tới đơn vị bán chính thức dự án để chính sách tìm hiểu và đăng ký suất mua ngôi nhà.

Sức hút của căn hộ 789 Xuân Đỉnh chính từ vị trí được xây dựng của dự án này. Nằm trong tổ hợp mới Tây hồ Tây – Ngoại giao đoàn với hạ tầng hoàn chỉnh, một mặt giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt giáp đường rộng 40m giao cắt với đường Võ Chí Công, đặc điểm khu đất tiếp xúc với 2 mặt đường buộc phải sắp xếp mặt bằng công trình theo hình chữ L được doanh nghiệp bám theo 2 trục đường nhằm nâng cao khoảng nhìn và tạo buộc phải 1 khoảng sân nội bộ phía trong.

Với tính chất là khối nhà ở cao tầng, lại vị trí quan trọng trong bộ mặt kiến trúc thành phố, căn hộ 789 Xuân Đỉnh phong cách kiến trúc hiện đại, hình khối kiến trúc mạch lạc và cách sử dụng màu sắc và vật liệu tiên tiến đã tạo cho công trình đạt được giá trị về thẩm mỹ kiến trúc, kết hợp hài hoà với không gian cũng như những công trình xung quanh.

Điểm tuyệt vời nữa của căn hộ 789 Xuân Đỉnh là nằm cạnh những công viên lớn: Công viên Hòa Bình, Ngoại Giao Đoàn. các kiến trúc sư đã dựa vào cảnh quan thơ mộng và lắng đọng của các công viên trên nhằm thiết kế kiến trúc của tòa tháp cũng như định hướng từ mỗi ngôi nhà. Hầu như những ngôi nhà dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh đều tầm nhìn hướng hồ, cho chủ nhân 1 cảm nhận đặc trưng của không gian trải rộng ngút tầm mắt tạo sự dễ chịu, thư thái.

Chung cu 789 Xuan Dinh được thiết kế với hai khối nhà 26 tầng, bao gồm 2 tầng hầm để xe và những phòng kĩ thuật.

Tầng 1 và tầng 2 là không gian dịch vụ, tầng 3 tới tầng 26 là tầng ở của những ngôi nhà

chung cư 789 Xuân Đỉnh đưa ra lĩnh vực 430 tổ ấm. nhằm bảo đảm tính chất cao cấp của dự án 789 Xuân Đỉnh, những tổ ấm của dự án được thiết kế với diện tích từ 60m2 – 74,1m2, mang đến những điều kiện sống tiện nghi nhất và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

một khía cạnh hấp dẫn khác nữa khiến cho chung cư 789 Xuân Đỉnh được người mua định hướng chính là giá bán. Mức giá từ 23-25 triệu đồng/m2 được phán đoán là hấp dẫn so với mức độ cao cấp, xanh của căn hộ 789 Xuân Đỉnh,cộng hưởng với vị trí siêu dễ dàng của dự án này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.