Apple đã chịu chơi khi mua 1 triệu ha rừng của Trung Quốc

Apple đã mua 1 triệu hecta rừng của Trung Quốc để bảo vệ động vật hoang dã. Mặc dù Apple không phải là công ty xanh lớn nhất thế giới nhưng công ty này vẫn giữ vị trí 22 trong danh sách “Top 50 thương hiệu xanh nhất toàn cầu”.

1431478367-axrpvi_sao_apple_lai_mua_1_trieu_hecta_rung_cua_trung_quoc_huwa_nwdr

Apple hiện nay đã và đang 19 văn phòng công ty và 22 cửa hàng bán lẻ ở trung quốc, bao gồm cả Hồng Kông và mô hình công ty đã lên tới 8.000 người. Trong tổng số đó họ đã tạo ra 3 triệu việc làm ở trung quốc, có tới 1,5 triệu người làm việc ở vị trí phát triển ứng dụng IOS và những chức vụ khác liên quan đến hệ sinh thái IOS.

Những khách của hãng vẫn luôn tự hào cũng như tin tưởng đây là công ty xanh toàn cầu. Trong một thế giới đang phát triển như hiện nay nếu không đảm bảo được lượng khí thải sản sinh ra thì môi trường sẽ rất nguy ngại, ông Jez Frampton giám đốc điều hành Interbrand cho biết.

Trong 12 tháng qua hộ đã không ngừng tăng cường sáng kiến bảo vệ môi trường và những nỗ lực quan hệ công chúng. Vì thế, apple đã công bố kế hoạch phát triển 80 megawatt điện năng dùng năng lượng mặt trời ở Trung Quốc, và họ đã mua một đập thủy điện nhỏ ở Oregon đó là một khu rừng có diện tích 32.400 mẫu anh ở Maine.

Trong một buổi họp báo tại Bắc Kinh, Apple đã công bố một dự án kéo dài nhiều năm với Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới để bảo vệ 1 triệu ha rừng ở Trung Quốc.

Những sáng kiến này được thực hiện bởi cựu quản trị viên EPA, Lisa Jackson, và được hỗ trợ bởi Giám đốc điều hành Tim Cook.

Apple hiện đang hoạt động 19 văn phòng công ty và 22 cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc, bao gồm cả ở Hồng Kông, thuê trực tiếp 8.000 người. Trong tổng số đó, Apple đã tạo ra và hỗ trợ hơn 3 triệu việc làm ở Trung Quốc, trong đó có ít nhất 1,5 triệu việc làm ở vị trí nhà phát triển ứng dụng iOS và các chức vụ khác liên quan đến các hệ sinh thái iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.