Aeon Mall chính là điểm nhấn tiện ích từ Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina ngay thức thì đón được sự thu hút đa dạng hơn trong khoảng quý khách khi thông tin BIM Group và AEON Mall Việt Nam vừa ký kết hiệp đồng hợp tác về việc đầu tư Công trình trung tâm thương nghiệp tiếp theo của AEON Mall tại quận thanh xuân, Hà nội trị thức lên báo.

xây dựng thương hiệu từ năm 1994, BIM Group được đánh giámột trong các tập đoàn kinh tế bậc nhất tại Việt Nam với rộng rãi nhãn hiệu được mê saycông nhận nhiều.

Khoản chi tiền trị giá sắp một.000 tỷ đồng trong khoảng SCPE sẽ phát triển N Kid Corp. Đưa các chuỗi vui chơi giáo – trí tiNiWorld, T-Club đến sắp hơn sở hữu nhóm người mua thanh thiếu niên và thiếu nhi trên khắp cả nước. khi mà Đó, mảng buôn bán cung ứng muối nguyên liệu, muối công nghiệp của BIM Group tiếp diễn dẫn đầu thị phần nội địa, là đối tác mang các nhãn hiệu bậc nhất như Nestlé, Ajinomoto, Orsan… và thương hiệu Muối Cà Ná được cung cấp tại những hệ thống siêu thị Metro, Big C, Coop Mart trên cả nước.

Việc ký kết giao kèo hợp tác mang AEON Mall Việt Nam cũng không nằm ngoài chiến lược vững mạnh của BIM Group.

Nằm trong phạm vi cộng tác chiến lược giữa Tập đoàn BIM và AEON Mall Việt Nam, Dự án trung tâm thương nghiệp AEON Mall tiếp theo của Hà Nội vị trí tại thị xã thanh xuân. Dự án nằm trên khu đất sở hữu diện tích 16.7 ha do BIM làm chủ đầu cơ. Trong ngừng thi côngĐây Công trình AEON Mall chiếm 9.5 ha, tổng diện tích sàn vun đắp lên tới trên 200.000 m2 sẽ được khởi công ngay trong năm 2017 và dự kiến khai trương Quý 4/2019. Đây sẽ là 1 trong các bể bơi với quy mô to nhất tại Hà Nội.

Tập đoàn AEON (Nhật Bản) tổng thể và hệ thống bể bơi AEON Mall nhắc riêng không còn xa lạ khách hàng Việt Nam. Là 1 trong những tập đoàn thương nghiệp bán lẻ lớn nhất trên thế giới, sự hiện diện của Tập đoàn AEON tại Việt Nam ko chỉ dừng lại ở 4 trọng tâm thương nghiệp quy mô lớn tại thủ đô, TP.HCM, Bình Dương mang tổng mức đầu cơ hàng trăm triệu USD/dự án mà còn là hàng chục nghìn việc làm trực tiếp được tạo ra, 30 nhà trẻ được vun đắp mới và hàng trăm suất học bổng. AEON rõ ràng đã và đang lan truyền thông điệp và triết lý căn bản “Hòa bình – Con người – cộng đồng” của mình trên khắp đất nước.

điểm đặc sắc của Công trình là khu để xe sở hữu sức cất vài ngàn ô tô – theo chậm tiến độ AEON Mall cầu giấy sẽ vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam thành phố Hà Nội các thị xã trọng điểm, kết nối hệ thống trục đường vành đai mở rộng, tuyến ô tô buýt BRT 01 (Kim Mã – lặng Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), các con phố sắt tỉnh thành Cát Linh – Hà Đông…

Khu vực huyện cầu giấy – Nam trong khoảng Liêm là hai trong số các quận với tốc độ thành phố hóa cao nhất thành thị tài chính và mức sống nâng cao nhanh mang hàng loạt Công trình dân cư, khu thành thị, tòa nhà chung cư… đã và sẽ được vững mạnh. khi đi vào hoạt động trong năm 2019, trung tâm thương mại AEON Mall cầu giấy được kỳ vọng sẽ góp phần đổi thay gương mặt đông đảo khu vực, ảnh hưởng hăng hái đến mức sống và nhu cầu vui chơi giải trí, sắm sắm của cư dân tương lai. đặc trưng mang cư dân của chung cư Booyoung

Dự án cũng tiến tới giảm bớt áp lực giao thông và dân số cho các thị xã nội thành trung tâm, khách hàng tại các thị xã huyện phụ cận như Hoài Đức, đống đa, Thanh Trì… ko phải chuyển động vào trọng tâm cho mục đích vui chơi giải trí, tậu mua. dự kiến lúc đi vào hoạt động AEON Mall hà đông sẽ tạo ra hàng ngàn việc khiến cho trực tiếp cho cần lao tại địa phương….Cư dân sinh sống tại Booyoung Vina sẽ sở hữu 1 nơi tập kết vui chơi giải trí quy mô ngay gần nơi sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.