789 Xuân Đỉnh khác biệt làm lên ưu thế

Dự án SQ, QNCN, CNVQP Bộ Tổng tham mưu nằm tại nằm ở phía Tây Hồ Tây, thuộc Phường Xuân Đỉnh v Xuân Tảo, Quận Bắc hà đông, thủ đô1 vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị – kinh tế của thủ đô. Từ vị trí khu gia đình, cư dân sở hữu thể thuận tiện kết nối vào trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua những trục đường Phạm Văn Đồng – Cầu Nhật tân 1 cách nhanh chóng và thuận tiện

  • Phía Bắc: Tiếp giáp với đường to Xuân Đỉnh view khu Xuân Đỉnh
  • Phía Nam: Tiếp giáp với khu đô thị Ngoại giao Đoàn và tổ hợp Tây Hồ Tây
  • Phía Tây : Giáp đường quy hoạch rộng 13,5 m2 Tiếp giáp với Công Viên Hòa Bình cách công viên Hòa bình
  • Phía Đông: nhìn trực tiếp nội khu cách Hồ tây 1.500 m

Ngoài ra, Dự án 789 Xuân Đỉnh sở hữu 1 lợi thế to là được các tiện ích sẵn sở hữu của khu Ngoại Giao Đoàn như nhà trẻ quốc tế, các trường Đại học, nhà trẻ, công viên, khu vui chơi giải trí … ngoài ra, nhằm đảm bảo an ninh cho các tổ chức Quốc tế, Khu Ngoại Giao Đoàn còn được nhà nước đặc biệt chú trọng tới an ninh của toàn khu nói chung, và những Đại sứ quán văn phòng phi nhà nước nói riêng. Cùng với rất phổ biến các tiện ích xung quanh, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã quy tụ sung túc những yếu để tạo phải một tổ hợp đẳng cấp.

  • bên cạnh đó, người dân của chung cư 789 Tây Hồ Tây còn được hưởng tiện ích nội bộ tại chính dự án, thể nhắc tới là khu dịch vụ và những cửa hàng tiện ích được bố trí ở tầng thương mại tại dự án. cư dân tương lai nơi đây dễ dàng & dễ dàng cho việc chăm sóc sức khỏe ngay tại khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe & hoạt động cộng đồng ở khu căn hộ chung cư 789 Xuân Đỉnh – Xuân Tảo .
  • Cư dân Bộ Tổng Tham Mưu thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp đã hiện hữu xuang quanh. Thế hệ tương lai của 789 Xuân Đỉnh được đào tạo trong cảnh quan giáo dục lý tưởng từ những ngôi trường quốc tế bậc nhất như Trường Quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House.
  • những tiện ích hiện đại khác như nhà hàng, salon, cửa hàng tiện lợi, shop rượu vang, cà phê & bánh ngọt, dịch vụ giặt là, bưu điện, Spa, phòng tập GYM, lễ tân và an ninh … cũng giúp bạn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.