Tại sao người thu nhập thấp nên mua chung cư The Vesta?ĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Tại sao người thu nhập thấp nên mua chung cư The Vesta?

Sau khi kết thúc ký hợp đồng tín dụng gói 30000 tỷ, người mua nhà thu nhập thấp đang rất lo lắng cho cơ hội mua nhà của mình. Những dự án chung cư thương mại giá rẻ sẽ không được ngân hàng nhà nước hỗ trợ lãi suất nữa mà thay vào đó chỉ là sự hỗ trợ trong 1 đến 2 năm đầu tiên.

Nhưng với những dự án nhà ở xã hội sẽ được nhà nước hỗ trợ cụ thể là nghị định 100 cùng với đó là thông tư 25 hướng dẫn vay vốn tài chính thuê mua nhà ở xã hội. Mà trong đó có dự án nhà ở xã hội The Vesta là một trong số dự án được hưởng gói vay ưu đãi này.

bo-tri-cac-toa-the-vesta-ha-dong.jpg

có thể bạn quan tâm: Chung cư FLC Garden City

Cụ thể ngân hàng nhà nước đã trình lên chính phủ chuyển nguồn vốn hỗ trợ qua ngân hàng chính sách với những điều khoản nhất định mà trong số đó có một điều khoản cụ thể như sau: lãi suất không được vượt quá 50% lãi suất ngân hàng thương mại trong cùng thời kỳ, có lẽ đây là một điểm quan trọng để thu hút khách hàng quan tâm đến những dự án nhà ở xã hội.

Với chính sách ưu đãi đó chung cư The Vesta đã và đang nhận được rất nhiều hồ sơ mua nhà với mong muốn sau ngày 1/06 thời điểm kết thúc giải ngân của gói 30000 tỷ khách hàng khi mua, thuê nhà ở xã hội có thể đến trược tiếp ngân hàng chính sách nhà nước vay theo gói hỗ trợ tin dụng này.

Có lẽ đây là cơ hội cuối cùng cho khách hàng thu nhập thấp mua nhà để an sinh xã hội, được nhà nước bảo trợ về giá cũng như thuế VAT giảm xuống còn 5% giá trị căn hộ cộng thêm gói hỗ trợ tín dụng mới có thể đây là một trong những sức bật lớn cho nhà ở xã hội nói chung và chung cu The Vesta nói riêng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.