Tiến độ xây dựng dự án King Palace 108 Nguyễn Trãi

TIENDOCHUNGCU.COM Tiến độ dự án King Palace sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và nhanh nhất

Đăng ký lên xem thực tế căn hộ: 0912774786 Mr Trung

Tiến độ xây dựng King Palace 108 Nguyễn Trãi tháng 03/2020

Tính đến thời điểm này, dự án đã bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Dự kiến căn hộ King Palace đầu tiên sẽ được bàn giao cho Quý Khách Hàng vào quý II/2020.

tiến độ xây dựng king palace tháng 3 năm 2020

Tiến độ thi công chung cư King Palace tháng 02/2020

Những hình ảnh mới nhất tại dự án chung cư cao cấp King Palace được PV chúng tôi ghi lại. Tại công trường dự án không khí thi công vẫn hết sức gấp rút. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng dự án sẽ được đảm bảo. King Palace dự kiến bàn giao cho khách hàng đợt 1 vào quý II/2020.

Nếu Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án; vui lòng xem thông tin chi tiết dự án và chính sách mới nhất tại: https://dothinhadep.com/king-palace/

Tiến độ thi công King Palace tháng 02/2020 (2)

 

Tiến độ thi công King Palace tháng 02/2020 (3)

Tiến độ thi công King Palace tháng 02/2020

Tiến độ xây dựng King Palace 108 Nguyễn Trãi tháng 11/2019

Tháng 11/2019, dự án King Palace đứa con tinh thần của chủ đầu tư Anphanam; đã chính thức cất nóc sau bao ngày chờ mong. Chỉ còn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng như bể bơi vô cực và skybar trên mái là King Palace sẽ tiến hành đi vào giai đoạn hoàn thiện. Hình ảnh nhóm phóng viên chúng tôi ghi lại King Palace đẹp long lanh bên cạnh Royal City

Nếu Quý khách đang muốn mua căn hộ khu vực Thanh Xuân, đừng bỏ qua dự án DLC Complex 99 Nguyễn Tuân. Những hình ảnh mới nhất về dự án DLC Complex

tiến độ thi công King Palace tháng 11/2019

Thông tin dự án King Palace Nguyễn Trãi

King Palace cao 36 tầng, là một trong các tòa nhà cao nhất tại quận Thanh Xuân; khu vực có tốc độ phát triển kinh tế năng động nhất Hà Nội. Nhu cầu về bất động sản căn hộ hạng sang tại nơi đây luôn rất lớn; trong khi nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu.

Tổ hợp hỗn hợp thương mại, dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở để bán King Palace; Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào. Tổ hợp bao gồm 2 tòa tháp. Trong đó tháp A là 410 căn hộ cao cấp để bán (từ tầng 5 đến tầng 36); tháp B là khách sạn quốc tế và căn hộ dịch vụ cao cấp.

Toàn bộ 410 căn hộ King Palace kiến tạo nên từ không gian sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của các chủ nhân. Hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, thiết lập chuẩn mực mới đối với những căn hộ hạng sang; và mang đến cho cư dân King Palace cuộc sống tựa như những vị Vua của thế kỷ 21.

tổng quan dự án King Palace

King Palace – Nơi các vị vua sống

King Palace được thiết kế bởi DP Design (Singapore), 79Pro Vietnam và S-Design để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới, và thực sự là một khoản đầu tư bền vững trọn đời.

Sau khi ra mắt vào tháng 9/2018, King Palace đã được thị trường đánh giá rất cao nhờ một loạt các lợi thế đáng mơ ước về vị trí, tiện ích, hệ thống hạ tầng kỹ thuật… Không chỉ được giới truyền thông dành cho một loạt các mỹ từ như “Tổ hợp căn hộ an toàn nhất Hà Nội”“Dự án bất động sản thông minh nhất Việt Nam”, mà King Palace còn nhận được những giải thưởng danh giá trong giới bất động sản như “Top 5 dự án nổi bật nhất Hà Nội” năm 2018, “Top 10 dự án hút dòng tiền nhất Việt Nam” năm 2018.

Hotline: 0912774786