THỦ ĐOẠN GIÀU CÓ: CHUYÊN GIA BĐS NGUYỄN THÀNH TIẾN Diễn giả giúp 60.000 người …

292774201 3273241766286794 1145170061248018310 n

THỦ ĐOẠN GIÀU CÓ: CHUYÊN GIA BĐS NGUYỄN THÀNH TIẾN

Diễn giả giúp 60.000 người đổi đời sau khóa học 3 ngày với thành tích:
– Tác giả sách ” 05 Bước Để Trở Thành Đa Triệu Phú“
– Đã định giá 1.200 tài sản cho Techcombank
– Sáng lập tổ chức triển khai giáo dục NIK từ 2012
– Giám Đốc Chiến Lược Của Tổ Chức Kết Nối Đầu Tư Nik Capital
– Chủ tịch HĐQT. Doanh nghiệp cũng đã niêm yết trên sàn HNX với mã VLA.

Chuyên gia này có vẻ rút kinh nghiệm tránh khoe bằng cấp (dỏm) vì rất dễ bốc phốt nên chỉ khoe thành tích thôi, vậy người có thể biến bạn từ 1 tỉ lên 100 tỉ làm ăn ra sao? Soi thử thành tích chuyên gia này

1. Tác giả sách ”05 Bước Để Trở Thành Đa Triệu Phú“: Công thức chung của tất cả diễn giả hiện nay đều có ít nhất 1 cuốn sách để đời. Các dịch vụ này chỉ cần mất 3 ngày để giúp bạn xây dựng 1 cuốn sách nâng tầng cá nhân còn đọc hay không thì ko quan trọng (vì thế cuốn này đã ngừng bán sau khi hoàn thành sứ mệnh)

2. Đã định giá 1.200 tài sản cho Techcombank: Phía ngân hàng lên tiếng phủ nhận. Techcombank chỉ sử dụng định giá của các công ty có uy tín, không hợp tác với cá nhân nào trong việc định giá.

3. Sáng lập tổ chức triển khai giáo dục NIK: Chính là cái ổ đào tạo học viên do bản thân làm diễn giả. Đây là tổ chức tự xưng, không có giấy phép hay chức năng nào về giáo dục. Thực tế tổ chức này chính là cty TNHH Trường đào tạo kinh doanh và đầu tư thực tế NIK do chính VỢ ông lập nên

4. Giám Đốc Chiến Lược Của Tổ Chức Kết Nối Đầu Tư Nik Capital: Đây là hình thức huy động vốn trái phép, có thể bị phạt đến 1 tỉ đồng. Ngay cả đầu tư vào đây, cũng không có bất kỳ cam kết nào về lợi nhuận, doanh thu (không giống như cam kết như đào tạo)

5. Chủ tịch HĐQT. Doanh nghiệp cũng đã niêm yết trên sàn HNX với mã VLA.
Công ty này thì nguyên hội đồng quản trị là ông Tiến và người thân nắm quyền . Số cán bộ công nhân viên của công ty là 8 người (trong đó 5 người là người thân và ông Tiến nắm quyền quản trị).
Vậy cty này làm ăn thế nào với 5 thành viên quản trị và 3 nhân viên

Năm 2021, VLA đặt kế hoạch doanh thu 8 tỷ đồng, lãi sau thuế 640 triệu đồng. Như vậy, sau nửa đầu năm, doanh nghiệp của Chủ tịch Nguyễn Thành Tiến vẫn còn cách xa mục tiêu đề ra cho cả năm.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu VLA đang giao dịch quanh mức giá 14.000 đồng/CP, tạm tính theo mức giá này, 98.100 cổ phiếu mà ông Tiến đang sở hữu có giá trị 1,4 tỷ đồng.

Hiện nay dù có giá 58k tuy nhiên nó không khác gì rác vì hàng tháng trời gần như không có bất kỳ giao dịch nào dù thị trường lên hay xuống vì bán không có ai mua (ngoài việc tự bán với nhau hoặc để lùa gà)

Ngoài VLA, ông Tiến cũng thay mặt đứng tên tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Quảng cáo bất động sản Nước Ta. Dù vậy, năm 2017 công ty này đã ngừng hoạt động giải trí nhưng đến nay vẫn chưa thông tin với cơ quan ĐK kinh doanh thương mại và cơ quan thuế

Chuyên gia người có thể biến bạn thành triệu phú có thành tích và làm ăn bết bát vậy đấy. Nhân tiện thì có Ai hiểu cái danh hiệu “ĐA TRIỆU PHÚ” mà ảnh viết thành sách nghĩa là gì không?

Hoàng Tùng
Page CẢNH BÁO LỪA ĐẢO