Royal River City: Khu đô thị đẳng cấp Châu Âu tại lõi nội đô Hải Phòng

Ngày 25/07 vừa qua, khu đô thị cao cấp Royal River City đã tổ chức thành công một sự kiện truyền lửa với sự xuất hiện của hơn 500 chuyên viên kinh doanh đầy máu lửa và nhiệt huyết. Được xây dựng trong lõi nội đô thành phố Cảng, công trình này mang đậm chất Hải Phòng và tạo nên không gian sống đẳng cấp ngay bên dòng sông Tam Bạc.

Trong suốt từ năm 1874, quá trình đô thị hoá TP. Hải Phòng đã bắt đầu bởi người Pháp, với việc xây dựng những công trình độc đáo từ cầu Lạc Long trải dọc bờ sông Tam Bạc cho đến đường Trần Hưng Đạo ngày nay. Điểm nhấn của quy hoạch này là sự thống nhất về thiết kế và thẩm mỹ theo phong cách kiến trúc Pháp như Nhà hát lớn Hải Phòng, Tòa Đốc lý (hiện là trụ sở UBND thành phố), Bưu điện trung tâm… Nhờ quy hoạch bài bản và nét đẹp kiến trúc châu Âu, Hải Phòng đã trở thành một trong ba thành phố lớn nhất Đông Dương trong suốt ba thập kỷ đầu thế kỷ XX.

Tuy nhiên, với sự phát triển của nhịp sống đương đại, những biệt thự cảm hứng Châu Âu khó có thể giữ vững vị thế như trước. Các khu vực trung tâm không đủ sức chứa đựng những công trình quy mô lớn mới, dẫn đến việc xây dựng những biệt thự xa trung tâm hơn, xuôi về các tuyến phố mới. Việc tiếp nối di sản đô thị tại lõi nội đô đã bị bỏ ngỏ cho đến khi dự án Royal River City của Tập đoàn Việt Phát được giới thiệu trong sự kiện “Chúng tôi tự hào Hải Phòng” vào sáng ngày 25/07. Sự kiện này đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển và nâng tầm trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn Việt Phát tại thành phố Cảng.

03 copy scaled 1

Royal River City hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp và độc đáo tại lõi nội đô phố Cảng. Sở hữu vị trí hiếm có kế bên dòng sông Tam Bạc, khu đô thị này tiếp nối những điển tích lịch sử và đẳng cấp của Hải Phòng từ trước đến nay. Được lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu sang trọng, mỗi căn biệt thự tại Royal River City đều chạm khắc nét đẹp tân cổ điển lãng mạn mà không kém phần cứng cáp và mạnh mẽ – phản ánh khí chất đặc trưng của người dân đất Cảng.

Kiến trúc châu Âu ấn tượng, bề thế, và “đúng chất, hợp gu” với người dân Hải Phòng tại Royal River City. Dự án này không chỉ thỏa mãn tiêu chuẩn về vị trí trung tâm, lõi nội đô đắt giá, mà còn có quy hoạch đồng bộ hiếm có. Với 124 căn biệt thự liền kề cao cấp được bố trí theo dãy phố hiện đại, khu đô thị này mang đến một không gian sống đặc quyền, hài hoà giữa thiên nhiên sông nước, công viên và phố đi bộ cho cư dân.

Tại Royal River City, cư dân sẽ không chỉ sở hữu một căn biệt thự sang trọng mà còn là một phần của cộng đồng tinh hoa giữa trung tâm đô thị, với diện mạo đồng bộ và đẳng cấp. Cuộc hội ngộ “trăm năm có một” tại khu đô thị này cùng phố đi bộ Thế Lữ, sông Tam Bạc và những cây cầu lịch sử tạo nên một bức tranh đô thị danh giá, gắn liền với lịch sử, văn hóa và chất sống của người Hải Phòng.

202311 Royal River Slide KO 027 1

Với việc mang đến một quần thể kiến trúc được đầu tư quy mô và tỉ mỉ, cùng vị trí đắc địa hiếm có trong lõi nội đô, Royal River City đích thực là một công trình cảm hứng châu Âu đáng tự hào tại Hải Phòng. Sự đẳng cấp không dễ dàng xuất hiện thêm một lần nữa tại thành phố này, và dự án này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn mới, tạo nên một cuộc sống thời thượng và đẳng cấp cho cư dân tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, TP Hải Phòng Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Việt Phát Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland Website: https://royalrivercity.com.vn Hotline: 0906 03 1515 Đại lý phân phối chính thức: Mai Việt, Four Home, Megahomes, Money Land & liên minh, Vhomes, DHP Land & liên minh, VHS, Bhomes, Trust Real & liên minh, Mai Anh Land, Recbook & liên minh.

(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin. Thông tin được cung cấp không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.)