Review dự án Lavita Charm dưới góc nhìn của 1 nhà đầu tư

TIENDOCHUNGCU.COM – ” Trong làn gió mát rượi, hương thơm cỏ cây tại Lavita Charm; hòa theo từng bước chân sẽ đưa bạn trở về với không gian sống bình yên; tách biệt khỏi sự huyên náo của chốn phồn hoa. Lavita Charm như một nốt trầm yên ả của điệu nhạc du dương cho cảm xúc thăng hoa và nuôi dưỡng đam mê bất tận; đem đến nguồn vui, nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống mỗi ngày.” – Trích giới thiệu dự án từ Chủ đầu tư Hưng Thịnh

dự án lavita charm thủ đức

Tổng quan dự án Lavita Charm:

  • Vị trí:Khu dân cư lilama Ngã tư bình thái , Thủ Đức; gần ga số 10 metro , mặt tiền vành đai 2 ( chưa hình thành )
  • Diện tích khu đất: 14.852,6m2
  • Số block: 03
  • Số tầng cao: 21 tầng
  • Số tầng hầm: 01 tầng (thông 3 block)
  • Số căn hộ: 939 căn (diện tích từ 48,77 – 90,86m2)
  • Tổng số lô văn phòng: 105
  • Số tầng thương mại: 05 tầng

Ưu điểm và nhược điểm của dự án Lavita Charm ( theo quan điểm cá nhân)

Ưu điểm : khu dân cư xung quanh khá cao cấp , an ninh, đã quy hoạch tổng thể. Gần như nằm giữa 2 trục song song là Xa lộ Hà Nội và đường Phạm Văn Đồng. Gần trung tâm quận Thủ Đức.

Nhược điểm : Phía sau dự án còn cống nước thải đen ngòm, mùi hôi , chưa xử lý. Mặt tiền vành đai 2 vẫn nằm treo chưa hình thành; 1 trong 2 game chơi lớn về hạ tầng bị bỏ ngõ làm chệch điểm cộng ngay điểm ra hàng cuối dự án. Tuyến metro dự kiến sẽ được thử nghiệm chạy từ Bến Thành tới Bình Thái; nên dự kiến tăng lợi thế từ hạ tầng kết nối trong tương lai xa; nhưng trong ngắn và trung hạn sẽ k phản ánh lên giá được . Nguyên nhân thì anh em cũng biết rồi, nghe hứa và mục tiêu mãi rồi cũng chai ì đi.

Layout và tiện ích nội khu : Thiết kế tương đối đẹp trong cùng phân khúc. Có thông tin sẽ dùng 1 phần tầng 2,3 dự án làm 3 rạp phim . Có trung tâm thương mại.

Thiết kê căn hộ : Vẫn là thiết kế thường thấy của Hưng Thịnh .Sử dụng smarthome . Tặng full bộ bếp theo tủ bếp.

Tiến độ xây dựng tháng 03/2020 : tầng 19 , sắp cất nóc ( 20 tầng ), dự kiến bàn giao q4/2020 – q1/2021.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá dự án MoonLight Boulevard Đại Lộ Ánh Trăng

phối cảnh đêm lavita charm hưng thịnh
Hình ảnh phối cảnh đêm lavita charm hưng thịnh tại quận Thủ Đức

Đánh giá trên quan điểm nhà đầu tư:

Giá giao dịch căn 2pn2wc – 67m2 ( xung quanh 2t4 giao dịch ) và có bank hỗ trợ mua nhà. Giá bình quân vẫn ổn cho điểm vào hiện tại, bình quân giá giao dịch so với căn hộ đã bàn giao của hưng thịnh tương đương phân khúc còn thấp hơn . Dự kiến tại thời điểm bàn giao còn 15-20% biên độ tăng.

Lưu ý: không kì vọng game lớn hạ tầng kết nối tăng điểm cộng do thời gian thông tuyến metro và đặc biệt vành đai 2 vẫn là câu chuyện dài hơi .

Giá đề xuất ra hàng tháng 10/2020 là 2t6-2t7 đến tay khách và 2t8-3t ở điểm bàn giao với điều kiện không có biến động lớn về chính trị kinh tế.

Đừng bỏ qua bài viết đánh giá về căn hộ Goldora Nhà Bè chuẩn bị bàn giao

-Chia sẻ của Nhà Đầu Tư Đào Quốc Việt-