Những ưu điểm vượt trội của nhà chung cư

Lựa chọn căn hộ chung cư thay vì nhà thổ cư đang là một xu hướng nổi bật tại các thành phố lớn của Việt Nam. Vì lý do gì mà căn hộ chung cư đang ngày càng được người dân ưa chuộng.

Mặt bằng giá cả thấp hơn nhiều so với nhà thổ cư:

Xét tương quan các yếu tố về giá cả, vị trí, tiện ích… thì giá nhà chung cư thấp hơn đáng kể so với nhà thổ cư. Chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng trở lên người dân đã có thể sở hữu căn hộ ở các vị trí đẹp trong nội thành. Cùng với khoản tiền đó để tìm được căn nhà mặt đất ở các vị trí đắc địa thì gần như là không thể. Ngoài ra, mọi giao dịch hiện nay đều được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, thanh toán theo tiến độ xây dựng. Điều này giúp giảm đáng kể áp lực tài chính cho người đi mua nhà.

Tổng quan dự án Dorado Phú Thượng
Tổng quan dự án Dorado Phú Thượng

 

Cuộc sống văn minh, hiện đại – xu hướng của tương lai:

Với nhịp độ phát triển giao thông, dân số hiện nay, mật độ dân cư tại các thành phố lớn không ngừng gia tăng. Do đó nhà ở mặt đất không còn đáp ứng đủ. Sở hữu nhà chung cư trở thành nhu cầu tất yếu và thiết yếu. Cuộc sống tại các căn hộ chung cư dù trung cấp hay cao cấp đều có những ưu điểm:

Hateco Apollo view ho nhan tao rong hon 3000m2 1
Hateco Apollo view hồ nhân tạo rộng hơn 3000m2

 

  • Tiện ích đồng bộ: 

Thang máy, siêu thị, quán cafe, khu vui chơi cho trẻ em, các cửa hàng ăn uống, dịch vụ, bể bơi, phòng tập thể thao, hồ cảnh quan… đều sẵn có ở mọi chung cư hiện nay.

Giải pháp năng lượng xanh tại KĐT Dương Nội
Giải pháp năng lượng sạch giúp tiết kiệm khoảng 40% công suất điện năng cho các công trình trong khu đô thị Dương Nội.
  • An ninh tốt hơn:

Hệ thống camera, bảo vệ 24/24, khu vui chơi biệt lập rất an toàn cho trẻ em

Bể bơi mulberry lane về đêm
Bể bơi mulberry lane về đêm

 

  • Không gian sống trong lành, tiện nghi:

Trên tầng cao không khí sạch sẽ, ít côn trùng hay chuột bọ xâm nhập. Cảnh quan nhiều cây xanh, hồ nước… Tất cả các căn phòng đều trên một mặt bằng. Điều này giảm thời gian di chuyển cầu thang, gia đình gắn kết hơn.

Cân nhắc mọi ưu, khuyết điểm thì nhà chung cư đang là sự lựa chọn tối ưu cho người dân/.

Trả lời