Imperial Oasis Quy Nhơn giúp gia tăng sự hấp dẫn của các chuyến du lịch MICE

“Mang lại giá trị doanh thu gấp 6 lần so với các loại hình du lịch khác, du lịch MICE đang nhận được sự tập trung và đẩy mạnh ở Bình Định thông qua nhiều ưu đãi kích cầu. Với vai trò tiên phong, tổ hợp thương mại dịch vụ cao cấp Imperial Oasis Quy Nhơn đã ra đời với chuỗi trung tâm sự kiện, triển lãm, hội họp sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế, đưa mô hình du lịch MICE tại Quy Nhơn lên vị trí hàng đầu trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Screenshot 8

Du lịch MICE – một hình thức kết hợp giữa du lịch và các sự kiện như hội thảo, hội nghị, lễ kỷ niệm, sự kiện tìm kiếm đối tác thị trường, và phát triển kinh doanh – đang mang lại tiềm năng lớn cho ngành du lịch. Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) dự đoán rằng đến năm 2025, du lịch MICE sẽ đạt doanh thu trên 1.400 tỷ USD, trong đó châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương là hai khu vực lớn nhất.

Các khu thương mại dịch vụ cao cấp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo đà phát triển cho du lịch MICE. Thống kê từ Tổng cục Du lịch cho thấy trong số 10 triệu khách quốc tế đến Việt Nam vào năm 2016, khoảng 20% là khách du lịch MICE. Lượng khách MICE ở các công ty lữ hành cũng tăng trưởng 10-15% mỗi năm. Theo TS. Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển du lịch, doanh thu từ du lịch MICE có giá trị cao gấp 6 lần so với các loại hình du lịch khác, và thời gian lưu trú của khách du lịch MICE cũng kéo dài gấp 3-4 lần so với khách du lịch thông thường.

Quy Nhơn có đầy đủ yếu tố tiềm năng để phát triển du lịch MICE với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, hệ thống danh thắng phong phú, văn hóa bản địa độc đáo và giao thông thuận tiện. Dự kiến vào năm 2030, sân bay Phù Cát sẽ được nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế, tạo ra một cơ sở quan trọng để mô hình du lịch MICE tại Quy Nhơn trở thành điểm đến quốc tế.

Ngoài việc tận dụng các sự kiện lớn và thiên nhiên độc đáo, Bình Định cần bổ sung nhiều điểm đến mới, đáp ứng yêu cầu tổ chức hội nghị và mang đến các hoạt động trải nghiệm đa dạng như lễ hội, mua sắm, văn hóa, âm nhạc… để tạo ra một trải nghiệm toàn diện và thú vị cho du lịch MICE, kích thích sự quan tâm của thị trường quốc tế.

Thanh pho dong hanh Quy hoach tam chien luoc thuc day Quy Nhon Cat Tien t d 1686880410 374 width1000height525

Imperial Oasis Quy Nhơn – tổ hợp thương mại dịch vụ cao cấp đầu tiên tại trung tâm Cát Tiến và thành phố Quy Nhơn – hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá cho dịch vụ du lịch MICE tại đây. Imperial Oasis Quy Nhơn cung cấp không gian tổ chức sự kiện được thiết kế tinh tế, nâng tầm các hoạt động hội nghị, sự kiện vinh danh. Với Crystal Ballroom và các Billion Lounge, khán phòng Magic Show, và không gian triển lãm hội họa, du khách có thể tận hưởng âm nhạc, nghệ thuật và triển lãm tại mức độ tinh tế nhất. Đây sẽ trở thành điểm đến cho các cuộc hội thảo có giá trị hàng triệu đô la và các sự kiện quan trọng hàng đầu trong khu vực.

Khác biệt với các trung tâm hội nghị truyền thống, Imperial Oasis Quy Nhơn còn cung cấp trải nghiệm khác biệt thông qua chuỗi shophouse, khu thương mại, dịch vụ, lễ hội, và văn hóa đường phố diễn ra suốt 24/7, tạo ra một thành phố không ngủ và làm tăng sự hấp dẫn cho du lịch MICE.

Sau những buổi họp, du khách có thể thỏa sức mua sắm tại các phố thương mại cao cấp, thưởng thức bộ sưu tập giới hạn, tận hưởng những bữa ăn sang trọng tại nhà hàng tây, tham gia các lễ hội sôi động và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực độc đáo tại phố Đông. Họ cũng có thể khám phá thế giới giải trí độc đáo quanh các biểu tượng kiến trúc nổi tiếng của Imperial Oasis Quy Nhơn như Tháp vọng cảnh Billion View Tower, thiên kiều Panorama Skyway, bảo tàng ánh sáng Glass Museum, cầu đi bộ Golden Silk, ngọn đuốc san hô Bloom Tower và các tuyến phố đi bộ chủ đề.

20221103093433 438c wm

Với dịch vụ đa dạng, hấp dẫn và không gian sang trọng, các buổi hội thảo sẽ không còn nhàm chán mà trở nên thú vị và kích thích. Điều này thu hút cả những du khách khó tính như giới thượng lưu và khách quốc tế. Đây chính là mảnh ghép mà du lịch MICE truyền thống đang thiếu. Quy Nhơn từ đó sẽ tăng sức cạnh tranh và trở thành trung tâm du lịch hội nghị quốc gia, vươn tầm quốc tế.”