Hướng dẫn trang trí nhà đẹp đón Giáng sinh ( Phần 2 )

Sử dụng ruy băng trang trí

Bạn thu thập những ruy băng trang trí, sau đó buộc chúng lại với nhau và treo lên tường. Đây cũng là biện pháp trang trí giáng sinh đơn giản và tiết kiệm nhất mà bạn nên áp dụng.

trang trí nhà đón giáng sinh

Đừng quên trang trí trong nhà tắm

Nhà tắm cũng là nơi bạn cần mang không khí đầm ấm, vui vẻ tới. Bởi vì đó chính là nơi mà bạn xả stress, nơi bạn thư thái, hòa mình vào làn nước nóng, xua đi bao mệt mỏi, ưu phiền. Chỉ cần trang trí phòng tắm với một vài phụ kiện, thảm, hình nộm tuyết… sẽ giúp căn phòng tắm đẹp xinh hơn rất nhiều.

trang trí nhà đón giáng sinh

Trang trí cho khung cửa sổ

Chỉ cần sử dụng bậu cửa sổ như là một thung lũng tuyết trắng, nơi có những cây thông mọc ngút tầm mắt, khoác lên mình những dải tuyết sáng bạc, thêm ánh nến tạo hiệu ứng lung linh.

trang trí nhà đón giáng sinh

Sử dụng quả bóng Giáng sinh làm bình hoa

Những quả bóng thủy tinh hoặc bằng nhựa sắc màu rực rỡ giúp bàn ăn sáng hơn. Cắm hoa trang trí lên. Bàn ăn vừa sống động lại vừa ngập tràn màu sắc Giáng sinh.

trang trí nhà đón giáng sinh

Tận dụng cửa sổ phòng bếp

Cửa sổ bếp cũng là nơi lí tưởng để trang trí cho Noel thêm nồng nàn. Dán những cành thông giả lên cửa sổ và thêm một vài bóng đèn nhấp nháy sẽ giúp gian bếp trở nên rộn ràng hơn vào mùa giáng sinh.

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí nhà đẹp đón Giáng sinh ( Phần 1 )

trang trí nhà đón giáng sinh

Trả lời