FLC Garden City đã có giấy phép xây dựng chưa ?

FLC Garden City là một dự án nổi đình nổi đám của chủ đầu tư FLC Group tại thị trường Hà Nội. Sở hữu vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm. Dễ dàng kết nối đến các khu vực quan trọng như Mỹ Đình, Cầu Giấy …Đặc biệt FLC Garden City nằm ngay cạnh AEON MALL Hà Đông cùng quy hoạch của 1 loạt tuyến đường quan trọng như Lê Quang Đạo kéo dài, mở rộng đường 70, mở rộng đường Sa Đôi, Ngô Thì Nhậm kéo dài rộng tới 40m …Mức giá bán rất dễ chịu, chỉ từ 1 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Không quá khó hiểu khi dự án này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Tuy nhiên, FLC Garden City đã có giấy phép xây dựng chưa ? Đây là câu hỏi được rất nhiều KH gửi đến chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Ảnh chụp thực tế dự án FLC Garden City Đại Mỗ
Ảnh chụp thực tế dự án FLC Garden City Đại Mỗ

>> Truyền thông nói gì: Dự án cạnh AEON MALL giá chỉ 1 tỷ đồng ?

FLC Garden City đã có giấy phép xây dựng chưa ?

Tuy nhiên, những bê bối tại FLC Garden City cũng không hề ít. Dự án bắt đầu xin cấp phép từ 2013 nhưng đến 2015 mới chính thức mở bán đến tay KH. Sau một loạt các bê bối về chậm tiến độ, không xin được giấy phép xây dựng …

Tính đến thời điểm tháng 08/2018, dự án FLC Đại Mỗ đã đi vào hoạt động tòa tháp HH2. Tháp đôi HH3 đang trong quá trình bàn giao căn hộ. Tòa HH1 và HH4 đang hoàn thành nốt các thủ tục cuối cùng để có thể mở bán lại. Đây là một tin không thể vui hơn đối với những KH đã theo và sát cánh cùng CĐT suốt thời gian qua. Ngoài ra, cung đường từ UBND Đại Mỗ vào đến dự án đã hoàn thiện được 1 nửa. TTTM AEON MALL Hà Đông đang được thi công nhanh chóng. Những tín hiệu hết sức lạc quan để Khu đô thị FLC Garden City sớm hoàn thiện và mang đến 1 chốn an cư lý tưởng dành cho tất cả khách hàng.

>> Xem thêm: Đừng mua FLC Garden City nếu chưa tìm hiểu

Sảnh tầng 1 tòa HH2 FLC Garden City
Sảnh tầng 1 tòa HH2 FLC Garden City

Tính đến thời điểm tháng 10/2018, pháp lý dự án FLC Garden City như sau:

  • Tòa HH1 đang được giới thiệu đến Khách hàng. Chủ đầu tư cũng khẳng định 15/11 sẽ có giấy phép xây dựng đối với tòa tháp này.
  • Tòa HH2 đã được đưa vào sử dụng.
  • Tháp đôi HH3 đang trong quá trình bàn giao
  • Tòa HH4 đang tạm dừng thi công tầng 1 để xin cấp phép

Error: Contact form not found.

Error: Contact form not found.