ERA Vietnam: Khai Trương Văn Phòng Mới và Áp Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo

Vào ngày 11/07/2023, Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Vietnam đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại Hà Nội, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản chuyên nghiệp trên toàn quốc.


ERA là công ty môi giới bất động sản đầu tiên sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và ChatGPT vào lĩnh vực môi giới bất động sản.

ERA Real Estate đã gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 07/2017 dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu và trở thành thành viên thứ 9 của ERA Châu Á – Thái Bình Dương. Trải qua 6 năm phát triển, ERA Vietnam hiện đang có hơn 4.000 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và được công nhận là một trong những công ty môi giới bất động sản phân phối chính thức nhiều dự án nhất từ miền Trung trở đi, với đủ các phân khúc từ đất nền, căn hộ, biệt thự đến bất động sản nghỉ dưỡng. Trước đó, ERA Vietnam đã thành lập 2 văn phòng tại Đà Nẵng và TP.HCM.

ERA Real Estate là một trong những thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu và uy tín ở Mỹ và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Thương hiệu này luôn tập trung áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu công việc của các chuyên viên tư vấn và môi giới bất động sản, cũng như mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch bất động sản.

photo1678785840969 16787858410661850065754 63814415086653 1

ERA là công ty môi giới bất động sản đầu tiên áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và ChatGPT vào lĩnh vực môi giới bất động sản. Trong tháng 6 vừa qua, ERA Vietnam đã kết hợp thành công ứng dụng OpenAI Generative Pre-Trained Transformer 3.5 (Chat GPT-3) với 11 thành viên của ERA Asia Pacific trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là công nghệ trí tuệ nhân tạo đang gây sốt trong nhiều lĩnh vực và cộng đồng từ đầu năm. Việc tích hợp này được kỳ vọng sẽ tăng cường năng suất làm việc cho hơn 23.000 chuyên viên tư vấn trong khu vực.

“Mặc dù thị trường bất động sản hiện tại vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn và hầu hết các công ty đang thu hẹp quy mô, ERA Vietnam, với nền tảng công nghệ mạnh mẽ và đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và có chứng chỉ môi giới, xem đây là thời điểm thích hợp để mở rộng hoạt động ra thị trường miền Bắc. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng và đối tác có nhu cầu. Đây cũng là một giải pháp nhằm giảm khó khăn hiện tại trên thị trường, đặc biệt là vấn đề lòng tin của khách hàng trong giao dịch bất động sản, một thách thức lớn ảnh hưởng đến thị trường,” ông Phạm Thanh Tuấn, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc ERA Vietnam, chia sẻ.

Quý khách hàng có thể truy cập vào trang web https://www.era.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cơ hội hợp tác với ERA Vietnam.