Dự án TMS Grand City Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

TMS Grand City Vĩnh Yên

TMS Grand City Vĩnh Yên có quy mô 154ha bao xung quanh Đầm Cói, Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với diện tích mặt nước lên đến hơn 70 ha, khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên trở thành một khuôn viên xanh rộng lớn và điển hình giữa lòng thành phố. Sự kết hợp phong thủy, thổ nhưỡng giữa đất và nước nơi đây tạo nên một môi trường sống lí tưởng cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Phối cảnh tổng quan dự án TMS Grand City Vĩnh Yên
Phối cảnh tổng quan dự án TMS Grand City Vĩnh Yên

Tổng quan dự án TMS Grand City Vĩnh Yên

 • Tên gọi: TMS Grand City Vĩnh Yên
 • Vị trí: Đầm Cói -TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Diện tích đất: 154ha
 • Quy mô công trình:
  • 9,1 ha đất công cộng (Nhà trẻ, thiết chế văn hóa, đất chợ)
  • 60,5 ha đất cây xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe
  • 46,1 ha đất ở (nhà liền kề, biệt thự, nhà thương mại, nhà ở cao tầng)
  • 40,8 ha đất hạ tầng kỹ thuật.

Vị trí dự án TMS Grand City Vĩnh Yên

TMS Vĩnh Yên nằm ở Đầm Cói, Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. TMS Grand City Vĩnh Yên là sự kết hợp tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên “có một không hai”. Nơi mà nước chảy thẳng từ các đỉnh núi cao xuống khu vực dự án, là điểm tụ nước nhưng lại không bị ngập nước. Đây là vị trí đắc địa về phong thủy theo quan điểm của người phương Đông: nước chảy chỗ trũng – hút tài vượng khí, mang lại sinh khí tài lộc rất lớn cho gia chủ.

Mặt khác, với không gian mặt nước lớn – toàn bộ Đầm Cói nằm trọn trong khu đô thị, tỷ lệ khuôn viên cây xanh lớn. Kết hợp giao thông thuận tiện đi Hà Nội, Việt Trì, Huyện Yên Lạc và thành phố Vĩnh Yên. Từ đó tạo nên sự khác biệt của Khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên.

Không gian mặt nước rộng lớn tại khu vực Đầm Cói, vị trí đắc địa theo phong thủy phương Đông
Không gian mặt nước rộng lớn tại khu vực Đầm Cói, vị trí đắc địa theo phong thủy phương Đông

Tiện ích Xanh & hạ tầng hoàn thiện

Một quần thể đô thị hài hòa giữa thiên nhiên và các dịch vụ tiện tích chuyên nghiệp hàng đầu, sự kết hợp tuyệt vời của tạo hóa và bàn tay, trí óc, sáng tạo của những con người mang lý tưởng, trách nhiệm lớn lao, kiến tạo nên một không gian sống kiểu mẫu, trọn vẹn giữa thiên nhiên nhưng không mất đi sự trẻ trung, tiện nghi, hiện đại của một khu đô thị đẳng cấp.

TMS Grand City Vĩnh Yên – Đô thị xanh kiểu mẫu!

>>Xem thêm: Dự án TMS Grand City Phúc Yên