Điều gì làm nên sự khác biệt của NovaWorld Phan Thiết

Những điểm khác biệt làm nên giá trị của NovaWorld Phan Thiết

Xu hướng second home dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng

NovaWorld Phan Thiet là dự án tiên phong cho dòng sản phẩm second home; hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng và giải pháp cho bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm tới. Trong những năm gần đây, giới trung lưu, thượng lưu; và đặc biệt giới siêu giàu tại Việt Nam tăng trưởng rất mạnh, chỉ xếp sau Bangladesh và Trung Quốc. Điều này dẫn đến nhu cầu tìm kiếm một “ngôi nhà thứ hai” để hưởng thụ và nghỉ dưỡng ngày càng mạnh mẽ.

Và một trong những khu vực được các nhà đầu tư nhắm đến như một thiên đường nghĩ dưỡng; đó chính là Phan Thiết, Bình Thuận. Sở hữu đường bờ biển siêu đẹp và dài tới 192km, cùng khí hậu nắng gió quanh năm (1 năm có đến 3000 giờ nắng); không khó hiểu khi càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm về với Bình Thuận. Thậm chí, theo thống kê 2019, thì lượt khách du lịch tới Bình Thuận đã gia tăng chóng mặt, xếp ngang với Nha Trang. Trong khi hạ tầng giao thông tại Bình Thuận vẫn chưa thực sự hoàn thiện.

Siêu thành phố biển – du lịch – giải trí

Khác với những dự án khác được phát triển theo hướng “khu nghỉ dưỡng” thì Novaland muốn xây dựng NovaWorld Phan Thiết trở thành một “siêu thành phố biển – du lịch – giải trí”. Điểm khác biệt giữa hai loại hình bất động sản này là gì ? Đó chính là khả năng kết nối hạ tầng giao thông ưu việt của NovaWorld Phan Thiet. Dự án được tỉnh Bình Thuận rất ưu ái khi đã phê duyệt riêng một con đường 2 làn rộng 37m nối thẳng tới cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Khi cao tốc hoàn thiện, khách hàng chỉ mất 1 giờ 40 phút để di chuyển từ HCM về Phan Thiết; thay vì 4 giờ đồng hồ như bây giờ.

novaworld phan thiet sieu thanh pho bien du lich suc khoe

Ngoài ra, sân bay Phan Thiết cũng sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2025. Khách hàng trên cả nước có thể dễ dàng di chuyển về Phan Thiết chỉ mất 20-35 phút bay. Chính những thuận lợi này sẽ mang lại tiềm năng tăng giá vô cùng lớn cho những khách hàng đã tin tưởng và đầu tư tại NovaWorld Phan Thiết.

Ngoài ra, thời đại công nghệ số bùng nổ mạnh mẽ, xu hướng “work from home” hay còn gọi là làm việc từ xa đang rất được ưa chuộng. Từ đó viễn cảnh về một thành phố biển đáp ứng được tất cả nhu cầu của con người; từ bệnh viện, trường học, khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng … và có thể sống và làm việc như trong một đô thị lớn; đang dần dần hiện hữu. Và Novaland chính là một ông lớn tiên phong, dẫn dắt thị trường trong xu hướng mới này.

Đầu tư NovaWorld Phan Thiết ngay hôm nay, đón đầu sóng hạ tầng cực khủng với sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành và cao tốc Dầu Giây Phan Thiết
Văn phòng Novaland Hà Nội: 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, HN
Hotline: 0912 774 786 (sales & customer services)

Dự án siêu lớn được phát triển bởi chủ đầu tư siêu lớn

Một trong những điểm đáng lưu ý khi đến với NovaWorld Phan Thiet đó là quy mô dự án lên đến 1000 hecta với chiều dài 7km mặt biển. Không phải chủ đầu tư nào cũng có thể xin được một quỹ đất lớn và liền thổ đến như vậy. Điều này thể hiện mạnh mẽ năng lực tài chính vượt trội của chủ đầu tư Novaland; cũng như thể hiện sự tin tưởng và ưu ái độc tôn của tỉnh Bình Thuận đối với Novaland. Đối với những chủ đầu tư lớn như Novaland thì ngoài việc làm kinh tế, đó còn là bài toán giải quyết những vấn đề an sinh xã hội, việc làm cho người dân địa phương. Là lá cờ đầu đế phát triển, thay đổi bộ mặt tỉnh Bình Thuận.

NovaWorld Phan Thiết là dự án trọng điểm của tỉnh Bình Thuận; nằm trong chủ trương phát triển Bình Thuận thành khu du lịch nghỉ dưỡng quốc gia, điểm đến hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mục tiêu và tầm nhìn đến 2030 sẽ có 14 triệu lượt khách du lịch đến với Bình Thuận ( Năm 2008 là 6 triệu lượt).

100% sản phẩm thấp tầng, không có condotel

Khác với những dự án nghỉ dưỡng ven biển khác thường xây dựng theo mô hình condotel để tối ưu hóa lợi nhuận đem về cho chủ đầu tư; NovaWorld Phan Thiết mặc dù rộng tới 1000 hecta nhưng vẫn được phát triển với 100% là các sản phẩm thấp tầng. Điều này thể hiện tầm vóc cũng như cái tâm và cái tầm khi phát triển dự án của một ông lớn bất động sản như Novaland.

Novaland đã hi sinh một phần lớn lợi nhuận để đổi lại môi trường sống thực sự đẳng cấp cho Quý cư dân. Không có condotel đồng nghĩa với mật độ cư dân rất thấp. Đồng thời cũng giảm đáng kể gánh nặng về hạ tầng giao thông; từ đó nâng tầm và kiến tạo NovaWorld Phan Thiet thành một thành phố biển đáng sống bậc nhất.

Vận hành chuyên nghiệp – nâng tầm cuộc sống

Mỗi khu vực chủ đầu tư đều thuê đơn vị quản lý và vận hành tốt nhất, nổi tiếng nhất, uy tín nhất; có kinh nghiệm trên thị trường quốc tế. Tiêu biểu có thể kể đến như Finns Beach Club, Sono, Accor … Từ đó đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hào nhất dành khách hàng. Đồng thời gia tăng lượng đáng kể lượng khách du lịch quốc tế biết và đến thăm NovaWorld Phan Thiết.