ĐẦU TƯ CHO THUÊ TẠI CĂN HỘ HẠNG SANG D’EL DORADO TÂY HỒ

CƠ HỘI CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP D’EL DORADO TÂY HỒ

– Tiềm năng tăng giá bất động sản của quận Tây Hồ và đặc biệt là tại sông Hồng được đánh giá là tốt bậc nhất Thủ Đô Hà Nội hiện nay với nhiều chính sách thúc đẩy kinh tế. Điều này sẽ thúc đẩy đầu tư và làm nóng thị trường bất động sản Tây Hồ đã nóng lại càng nóng hơn. Thực tế nguồn cung tại thị trường bất động sản Tây Hồ hiện nay là khá lớn. Tuy nhiên mức độ hấp thụ sản phẩm vẫn rất tốt nếu có thể khẳng định được chất lượng sản phẩm trên thị trường đầy cạnh tranh này..

D'el Dorado View hồ Tây đẳng cấp
D’el Dorado View hồ Tây đẳng cấp

– Các khu đô thị lớn tại quận Tây Hồ như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu sống và chuyển dịch cư dân giữa các quận Nội Thành. Khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá phù hợp.

– Đầu tư chung cư cho thuê tại thị trường Tây Hồ được đánh giá là có cơ hội lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với mức cho thuê dao động từ 8 triệu đồng căn hộ 1 ngủ. Với mức giá từ 1,6 tỷ thì sau một thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn của mình. Đó là chưa kể đến lúc bất động sản tăng giá.

Nội thất Tân cổ điển sang trọng bên trong căn hộ D'el Dorado Phú Thanh
Nội thất Tân cổ điển sang trọng bên trong căn hộ D’el Dorado Phú Thanh

XEM THÊM: CHI TIẾT DỰ ÁN D’EL DORADO PHÚ THƯỢNG

Trả lời