DẠO TRƯỚC ĐÃ PHỐT CTY CƯỜNG THỊNH 1 LẦN TRÊN GROUP RV BĐS, NAY NHIỀU NGƯỜI PHỐT …

DẠO TRƯỚC ĐÃ PHỐT CTY CƯỜNG THỊNH 1 LẦN TRÊN GROUP RV BĐS, NAY NHIỀU NGƯỜI PHỐT NÊN PHỐT LẠI ĐỂ NHẤN MẠNH SỰ LỪA ĐÀO CỦA CTY CƯỜNG THỊNH NÀY

RẤT MONG ANH CHỊ BÁO CHÍ CÓ THỂ ĐƯA GIÚP EM VIỆC NÀY RA ÁNH SÁNG

ĐÃ NGHÈO CÒN MẮC CÁI EO – 👉👉CTY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC CƯỜNG THỊNH👈👈 LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Người ta thường than thân trách phận là “nghèo là một cái tội hay sao?”.
Tôi cũng hay nghe tới nó trong kịch, trong cải lương hay trong phim chứ cũng không nghĩ nhiều. Nhưng khi câu nói này nó vận vào đời rồi tôi mới thấy “nghèo” và “cái tội” nó rõ ràng là có mối liên hệ mà tôi “thống kê được”.

“Bạn mơ ước về một căn hộ nhỏ xinh, ấm cúng nhưng hiện đại để an cư lập nghiệp? Bạn mong muốn tìm được căn hộ trong nội khu quận trung tâm mà vẫn có mức giá phù hợp?”. Chính mấy dòng quảng cáo có cánh hoa mỹ “nhắm trúng đích” này đã làm cho (người nhà) tôi sa vào cái bẫy lừa đảo trắng trợn của một binh đoàn tội phạm kinh tế trá hình cái lốt “Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc CƯỜNG THỊNH – GĐ là thằng PHAN HÙNG CƯỜNG” nay vừa rủ bỏ cái lớp vỏ bộc cũ và đội một tấm da khác là “Công ty cổ phần kinh doanh CƯỜNG THỊNH – địa chỉ 61A Kinh Dương vương, Q6” để hòng lừa đảo các con chim non khác như chúng tôi đã từng.

Đầu năm 2020 người nhà tôi (và rất nhiều nạn nhân khác mà đến giờ tôi mới biết) gói ghém tiền thắt lưng buộc bụng dành dụm sau mấy năm cày cuốc để gửi gắm ước mơ an cư lập nghiệp cho cái Cty này. Chỉ vì không có nhiều tiền, chỉ vì sợ vay ngân hàng trả lãi và chỉ vì thiếu hiểu biết mà chúng tôi đã quyết định gom tiền mặt đi ký cái hợp đồng “nhượng quyền sử dụng căn hộ dịch vụ” hết sức ngu ngốc và khốn nạn nhất trên đời này. Cty CT đã lừa đảo chúng tôi thông qua các từ ngữ lách luật để lập nên cái hợp đồng không hề tồn tại trong các Bộ Luật của Việt Nam. Cty CT đã lừa đảo chúng tôi khi bán cho chúng tôi cái mà nó gọi là “sản phẩm” mà chưa hề tồn tại, nói trắng ra là “sản phẩm ma”, “dự án ma”.

Nuôi cái mộng có nhà nên cứ mỗi tuần, tôi lại lọt tọt chạy xe vô khu đất đó để ngắm nghía đứa con của mình tượng hình tượng dáng. Thay vì tìm đến thiết kế nội thất khi nhà đã hoàn thiện như bao người khác, tôi mơ ước vẽ ra căn hộ ao ước của mình lần lượt trong mơ, rồi phác thảo ra bao nhiêu tờ giấy. Thậm chí tôi còn học cách dùng những phần mềm thiết kế 3D để tự dựng lên bản vẽ cho mình.
Thế nhưng, niềm vui chưa bao lâu thì chỉ vài tháng ngắn ngủi sau, tôi phác giác ra sự việc đã không ổn khi cái dự án ma đó không hề nhúc nhích khi tôi đến thăm “công trường”. Chỉ trơ trội những đóng sắt, bê tông, và cái chòi nát của công nhân bỏ lại. Người dân xung quanh nói cho tôi biết Cty CT không trả lương, dự án không được cấp phép nên không xây dựng được và mọi người đã bỏ đi hết. Tôi lo sợ và hoang mang. Rồi vẫn đều đặn tới thăm để hy vọng nó được tái sinh để mình được nhận nhà. Tôi đưa ra yêu cầu bán lại căn hộ cho Cty thì nhận được lời “giải thích” là nếu bán lại thì phải đợi có người khác mua lại thì mới được bán. Còn nếu không thì phải đền tiền phạt hợp đồng. Cái suy nghĩ “tự nhiên bỏ tiền ra rồi lại mất tiền” khiến tôi lại tiếp tục nghe lời lừa gạt của chúng nó.

Thế rồi cũng tới cái thời điểm “đóng tiền đợt 2, đợt 3”. Lúc này cái dự án ma quỷ đó lại được rục rịch khi có người tới đào đào xới xới. Cty lại bắt chúng tôi rót tiền cho nó. Nó nói nếu không đóng tiền thì coi như vi phạm hợp đồng và chúng tôi phải đền lãi phạt mấy chục phần trăm. Còn bằng không ráng đợi đến hết thời hạn hợp đồng thì cứ lên Cty CT yêu cầu thanh lý thì lấy lại được tiền thôi. Vậy là chúng tôi lại nén mình lại, ráng chờ đợi thêm nhiều tháng trời nữa.

Thế nhưng, cho tới lúc chúng tôi hoàn thành đúng và đủ trách nhiệm của mình theo như hợp đồng thì bên chúng nó đã giở ra bộ mặt thật: trốn tránh, từ chối tiếp khách, không trả lại tiền cho chúng tôi. Cho dù chúng tôi có yêu cầu thế nào thì kết quả nhận lại vẫn là không giải quyết hoặc chờ đợi.

Tôi thật sự căm phẫn hạn người có ăn có học như chúng nó để dùng những mánh khóe của mình, lợi dụng khe hỡ của Pháp luật để đi lừa những dân đen ít hiểu biết và nhẹ dạ như chúng tôi. Tôi và nhiều người bị hại khác đã đi khắp các cơ quan chỉ để xin được nộp đơn tố cáo và tìm tới cơ quan có thẩm quyền xử lý để giúp chúng tôi lấy lại được số tiền mồ hôi nước mắt của chính mình. Thế nhưng câu trả lời nhận được lại là sự từ chối vì “bất khả thi”, vì “không đủ cơ sở pháp lý”, vì “nó lách luật hay quá”…. Tôi tự hỏi, công đạo ở đâu, luật pháp ở đâu, chính nghĩa ở đâu khi Pháp luật không thể lôi bọn chúng nó ra ánh sáng.

Chúng tôi tin vào Pháp luật, tuân thủ Pháp luật cho dù là một hành động nhỏ trong cuộc sống cũng dặn mình không được làm sai và tuân thủ đúng luật pháp. Vậy mà, khi cần được Pháp luật bảo vệ thì cái bọn Cty CT và thằng Cường Giám đốc hèn hạ khốn nạn đó lại lợi dụng khe hở của Pháp luật để trốn thoát khỏi tấm lưới của Pháp luật và chiêu diêu tự tại.

Thấp cổ bé họng, đơn thân độc mã, nhiều khi tôi muốn bỏ cuộc và coi như mình bỏ ra hơn nửa tỷ đồng để học khôn. Thế nhưng, dù cho thế nào đi nữa tôi vẫn không thể cam tâm khi chúng kiến cảnh tụi nó vẫn tiếp tục chiêu trò cũ và dụ dỗ nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin khác. Tận mắt chứng kiến nó lừa đảo dân đen khác để chiếm đoạt tài sản mà hận mình không thể thay trời hạnh đạo.

Cho đến hiện tại, Cty CƯỜNG THỊNH khốn nạn này vẫn đi lừa đảo nhiều người khác và chưa hề dừng lại.

Tôi cho rằng Công ty Cổ phần kinh doanh CƯỜNG THỊNH đã huy động vốn trái phép theo Điều 68.69 Luật nhà ở 2014.

Về mặt khách quan, tôi cho rằng Công ty Cổ phần kinh doanh CƯỜNG THỊNH và thằng giám đốc Cty đó có hành vi vi phạm pháp luật một cách cố ý, có tổ chức, có tính chất chuyên nghiệp, tái phạm nguy hiểm, dùng thủ đoạn xảo huyệt để chiếm đoạt tài sản có giá trị trên 500,000,000 triệu đồng theo Điều 174 Bộ luật hình sự năm 2015, Bộ luật hình sự sửa đổi bổ sung năm 2017.

Về mặt khách thể, tôi cho rằng hành vi chiếm đoạt tài sản của Công ty Cổ phần kinh doanh CT và thằng giám đốc khốn nạn đó đã xâm phạm đến tài sản là tiền của tôi.

Về mặt chủ quan, tôi tin rằng Công ty Cổ phần kinh doanh CƯỜNG THỊNH và thằng giám đốc đó đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản trước khi thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản vì đã có nhiều thủ đoạn tinh vi để quảng bá và lấy lòng tin của nạn nhân nhằm chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Tôi tin rằng những thủ đoạn thuyết phục, lấy lòng tin của khách hàng của Công ty Cổ phần kinh doanh CƯỜNG THỊNH và thằng giám đốc đó đã hình thành từ trước và trước hành vi chiếm đoạt tài sản.

Để không ai bị rơi vào cái bẫy lừa đảo hoàn hảo của nó, để chúng tôi có thể lấy lại được những gì đúng là tài sản của chúng tôi và PHẢI THUỘC VỀ CHÚNG TỐI, tôi chỉ mong tất cả mọi người có thể biết tới cái băng đoàn lừa đảo này để không cho nó còn có cơ hội tồn tại trên đời và Công an Cảnh sát Việt Nam có thể can thiệp và xử lý hình sự chúng nó theo đúng Pháp luật Việt Nam.

Tôi mong sao Quý Anh Chị báo đài có thể thấu hiểu tiếng lòng của tôi để đưa sự việc ra ánh sáng và đưa bọn chúng nó ra đứng trước vành móng ngựa và được tiễn vào tù. Cho dù tôi có không lấy lại được tiền của mình đi chăng nữa cũng có thể giúp cho không còn ai bị bọn chúng nó lừa đảo nữa.
An awEcP5a VJkiSKC4SklmLyo8p7Q3iP5vL6HDsa ZTJdFfRRdtUFNJfr9LXPYfMhVSkFk4hqLRcj3zU9hTsyzpPGIc4jC3fiqwidCEo8AGZ4RqAn 6QMzYRPEP4s4LQEshZQ6Bx40DD5EIgaWfC5G5LQixNEFZf hRWdy4 zN6aq5ZV ry 7lMXUy7c9tyL ZouBwtWg60RZ6s1A6ICUdO2 qJm1R