CONDOTEL LÀ GÌ ? ĐỊNH NGHĨA CONDOTEL

CONDOTEL LÀ GÌ ?

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel; có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Được hiểu là một khách sạn có bếp để nấu nướng, cùng các vật dụng khác; để bạn có thể cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ dài. Về cơ bản thì căn hộ – khách sạn Condotel; hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn thông thường mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng tại đây đều có sự sở hữu của một cá nhân thay vì một chủ sở hữu chung.

LƯU Ý:

Tìm hiểu những dự án Condotel đầu tư an toàn, sinh lời tốt

 • 0912774786 (imess, viber)
 • 01659371485 (zalo) 

Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”; condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Condotel Arena Cam Ranh 1,3 tỷ. Lợi nhuận lên đến 180 triệu/năm

Ý tưởng hình thành tổ hợp du lịch giải trí Condotel Arena Cam Ranh

Định nghĩa căn hộ khách sạn condotel
Định nghĩa căn hộ khách sạn condotel

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CONDOTEL

Là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn; vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể :

 • Condotel có chức năng của một khách sạn bởi; Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác; như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê
 • Condotel có chức năng của một căn hộ vì; Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…; với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợi và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý; và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạnĐiểm khác biệt của Condotel

 • Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp để căn hộ khách sạn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.
 • Hoạt động theo hình thức Shared Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi
 • Chủ yếu nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thường tọa lạc tại những thành phố du lịch sầm uất, sôi động.
 • Mua quyền sở hữu và sử dụng căn hộ tại Khách sạn
 • Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.
 • Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao
Condotel Arena Cam Ranh đang có sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư 2018
Condotel Arena Cam Ranh đang có sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư 2018

04 Lợi ích tài chính khi sở hữu căn hộ khách sạn Condotel 

 1. Lợi nhuận từ việc cho thuê
 2. Dòng tiền thanh khoản cao
 3. Sự tăng giá
 4. Bài toán tài chính

AI LÀ NGƯỜI SỞ HỮU CONDOTEL?

Thống kê hiện nay cho thấy những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính, đó là :

1.Nhà đầu tư :

Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận. Với họ, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức

2.Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu:

Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống; muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu; tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

 

2 thoughts on “CONDOTEL LÀ GÌ ? ĐỊNH NGHĨA CONDOTEL

  • Nguyễn Thành Trung says:

   Apart hotel sẽ bao gồm đầy đủ tiện ích khối đế như 1 tòa chung cư bình thường bạn nhé. Về bản chất hai khái niệm này tương đối giống nhau

Trả lời