Có nên mua nhà trong tháng Ngâu ?

Có nên mua nhà trong tháng Ngâu ?

Với quy mô thị trường bất động sản như bây giờ thì quan niệm kiêng mua nhà tháng Ngâu đang dần nhạt nhòa. Đối với nhiều người, mua nhà trong tháng 7 âm lại là thời điểm thích hợp nhất. Bởi nhiều chính sách hấp dẫn của CĐT, từ đó tiết kiệm được một phần ngân sách không nhỏ.

có nên mua nhà tháng ngâu
có nên mua nhà tháng ngâu

Ví dụ như chương đãi cực khủng đến từ Đất Xanh Miền Bắc

ĐẤT XANH THÁNG NGÂU – ƯU ĐÃI CỰC NGẦU

Đây là chương trình quà tặng hấp dẫn nhất trong năm dành cho khách hàng mua nhà tại Đất Xanh Miền Bắc. Với nhiều quà tặng hấp dẫn như:

  • vé du lịch khứ hồi Hà Nội – Rome trị giá 20 triệu.
  • Tivi QLED Samsung thời thượng trị giá 50 triệu đồng.
  • sổ tiết kiệm mừng tân gia 100 triệu đồng.
  • gói nội thất trang hoàng tổ ấm lên tới 150 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác….

Người mua nhà hưởng lợi ?

Theo đánh giá của các chuyên gia, chính nhờ dịp Ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách ưu đãi. Không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi với giá trị lớn. Có thể nói, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất, gần như là không có cơ hội thứ hai.

Đối với những khách hàng vẫn đặt nặng tâm lý muốn tránh tháng cô hồn, nhiều chủ đầu tư và sàn giao dịch cũng có những chính sách đặc biệt như nhận đặt cọc trước và dời thời gian ký hợp đồng mua bán sang tháng sau. Như vậy, chủ đầu tư vừa đảm bảo giao dịch vừa hài lòng khách hàng.

Khách hàng mua để ở:

Tiết kiệm 1 khoản kinh phí không nhỏ để có thể làm nội thất sau này.

Nhà đầu tư:

Ưu đãi lớn nhất chính là ưu đãi về giá.Rất nhiều người mắc sai lầm mua BẤT ĐỘNG SẢN rồi đợi lên giá. Nhưng lời ngay mua vào là cách đầu tư của những nhà đầu tư BSĐ lão luyện.

Kiếm tiền khi mua được hiểu là luôn mua thấp hơn giá thị trường. SAI LẦM CỦA HẦU HẾT MỌI NGƯỜI LÀ THƯỜNG MUA BẰNG GIÁ THỊ TRƯỜNG VÀ HY VỌNG TƯƠNG LAI SẼ LÊN GIÁ.

Đăng ký nhận ngay chính sách bán hàng Hấp dẫn nhất

Xem thêm: Tiến độ các dự án trên địa bàn Hà Nội

Trả lời