Dự án Thăng Long Capital: Chủ đầu tư Phúc Hà khó giải thích !

Thăng Long Capital được phát triển bởi Tập đoàn Phúc Hà, nằm tại khu đô thị mới SUDICO. Hay còn được biết đến với Tòa T3 dự án Thăng Long Victory. Dự án đang được đông đảo khách hàng quan tâm trong phân khúc 1-2 tỷ đồng/căn hộ.

Tổng quan dự án Thăng Long Capital
Tổng quan dự án Thăng Long Capital

Những ưu điểm vượt trội mà ít dự án hiện tại có được:

 1. Dự án nằm ngay cạnh khu đô thị Vincity Sportia bao gồm tiện ích cao cấp chuẩn Vinhomes
 2. Thăng Long Capital nằm trên mặt đường lớn Đại Lộ Thăng Long. Khách hàng sẽ không phải bận tâm về vấn đề tắc đường, kẹt xe vào giờ cao điểm.
 3. T3 Phúc Hà nằm trên địa phần huyện Hoài Đức. >> Xem thêm: Huyện Hoài Đức sẽ lên Quận vào năm 2020
 4. T3 Thăng Long Victory với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn hộ. Đơn giá 17-19 triệu/m2. Những dự án chất lượng nằm trong phân khúc này không thực sự còn nhiều
 5. Dự án sở hữu nội thất tương đương căn hộ cao cấp với sàn gỗ và khóa từ vân tay
 6. Hỗ trợ giải ngân song song ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên. Đồng nghĩa, khách hàng chỉ cần có 120 triệu là có thể sở hữu luôn cho mình 1 căn hộ
 7. ….

Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Đông, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, … Tuy nhiên, khi tìm hiểu dự án, khách hàng có rất nhiều băn khoăn, lo lắng về năng lực cũng như uy tín của chủ đầu tư Phúc Hà.

Phuc Ha Group

Tổng hợp tất những vấn đề phản ánh thực trạng dự án Thăng Long Victory ( Tòa T1 & T2 )

 1. Chủ đầu tư Phúc Hà Group hô biến tầng thượng thành Penhouse
 2. Dự án xuống cấp nặng nề chỉ sau hơn 2 năm đi vào hoạt động
 3. Phúc Hà Group mập mờ quỹ bảo trì, không thành lập ban quan trị tòa nhà
 4. Chủ đầu tư đã thế chấp toàn bộ dự án tại ngân hàng
 5. ….

Mọi ý kiến đóng góp Quý khách vui lòng liên hệ BQLDA: 0912774786

Sau đây là những đánh giá chủ quan của chúng tôi để Quý khách có những góc nhìn khách quan nhất về dự án. Từ đó có những lựa chọn sáng suốt nhất trước khi quyết định đặt mua căn hộ Thăng Long Capital

1. Vấn đề chất lượng xây dựng tòa T3 Thăng Long Capital

Dự án Thăng Long Victory được xây dựng bao gồm 5 tòa tháp là T1, T2, T3, T4 và T5. Hiện 2 tòa T1, T2  đã đi vào hoạt động. Tòa T3 mới được mở bán gần đây với tên gọi Thăng Long Capital. 2 tòa T1 và T2 được xây dựng theo diện gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ. Giá bán đợt 1 chỉ từ 11-12 triệu/m2. Khách hàng khi đặt mua căn hộ tại 2 tòa T1 và T2 sẽ được hỗ trợ lãi suất ngân hàng rất ưu đãi, chỉ 5% cố định trong 15 năm. Nói 1 cách khác, đây là 2 tòa chung cư được xây dựng với mục đích hỗ trợ những hộ gia đình thu nhập thấp, nhằm giúp người dân có 1 chốn an cư lập nghiệp tại Hà Nội. Do đó chất lượng xây dựng không thể tốt bằng tòa T3 Phúc Hà được mở bán theo diện thương mại.

⇒ Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng tại tòa T3 Thăng Long Capital. Chủ đầu tư Phúc Hà Group cũng rất thiện chí khi tổ chức những tour tham quan thực tế căn hộ hàng tuần. Để khách hàng có thể tận mắt chứng kiến chất lượng xây dựng tại Thăng Long Capital.

2. Bảo hành 2 tòa T1 và T2 cho cư dân đón Tết

Tuy nhiên cũng thể phủ nhận trách nhiệm của chủ đầu tư Phúc Hà Group về việc xuống cấp trầm trọng tại 2 tòa T1 & T2. Mới đây, chủ đầu tư đã tiến hàng họp lắng nghe ý kiến cư dân và đi đến 2 quyết định quan trọng được rất nhiều cư dân mong chờ. Đó là Bảo hành chung cư Thăng Long Victory trước tết Kỷ Hợi và thành lập Ban Quản Trị Tòa Nhà.

>>Xem thêm: Phúc Hà Group bảo hành chung cư Thăng Long Victory trước Tết Kỷ Hợi

>>Xem thêm: Phúc Hà Group sớm khắc phục những tồn tại, sai sót tại Thăng Long Victory

Có thể khẳng định, Chủ đầu tư Phúc Hà Group đã rất cầu thị. Lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía cư dân và khách hàng. Từ đó góp phần cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng hơn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua căn hộ Thăng Long Capital.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ BQLDA: 0912774786