Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Tý

Gia chủ tuổi Tý

Đa phần những người tuổi Tý thông minh lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp; có năng lực ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh mạnh mẽ; có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt. Họ có ý thức tham gia, thích hội họp; người tuổi Tý thường thích làm việc đông người, có khả năng tổ chức. Trí nhớ của họ tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng; làm việc gì cũng dễ gặt hái thành công; tuy nhiên đôi khi cũng tự tin thái quá. Họ quý trọng quan hệ bạn bè và người thân thích; nếu có tình cảm với một ai đó thì rất dễ “yêu say đắm” người đó. Trong tử vi người tuổi Tý có số đào hoa, gia đình họ rất hạnh phúc.

Con trai tuổi Tý dễ “vừa gặp đã yêu”; họ khá chân thành, chu đáo trong tình yêu. Con gái tuổi Tý thích mơ mộng, tìm kiếm tình yêu lãng mạn. Họ thích mình là người tình lý tưỏng trong mắt người yêu. Người chồng tuổi Tý có thể nói dường như hoàn mỹ; họ thích làm việc nhà, thích được vui vẻ bên người thân vào những ngày cuối tuần hoặc lễ tết; là một người chồng tốt, có trách nhiệm và là một ông bố hiền từ. Người vợ tuổi Tý biết chăm lo cho gia đình, chăm sóc con cái; quan tâm tới chồng và đóng vai trò quan trọng đối với sự nghiệp của chồng.

Xem thêm: Chọn hướng căn hộ thế nào cho phù hợp

The Eden Rose - Không gian xanh yêu thương, giữa miền sống thịnh vượng
The Eden Rose – Không gian xanh yêu thương, giữa miền sống thịnh vượng

Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Tý

Hướng Bắc đối với người tuổi Tý rất quan trọng, đồng thời hướng này có tác dụng rất lớn với họ. Nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt hàng ngày) sẽ ảnh hưởng xấu đến người tuổi Tý.

Cách khắc phục:

Nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

Ngoài ra hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn với họ. Vì vậy cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây Nam, như thế mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

Xem thêm: Lựa chọn hướng căn hộ phù hợp khi mua nhà chung cư

Trả lời