Bohemianism & Phong cách Bohemian

Bạn đã nghe nói đến Bohemianism chưa ?

Hi, Hyppie xin chào tất cả các bạn!!!

– Chúng mình hãy cùng làm quen với nhau nhé!!!

– Hiện tại, Hyppie chúng mình mang trong mình nguồn cảm hứng và phong cách sống của Bohemianism.

– Vậy phong cách sống của Bohemianism là gì nhỉ ?

Bohemianism là lối sống riêng biệt bắt nguồn từ những người dân ở vùng đất Bohemia. Với 1 phong cách sống trẻ trung, phóng khoáng, yêu thích sự tự do, đam mê màu sắc và tràn đầy năng lượng. Đây là lối sống tràn đầy cảm hứng không theo một xu hướng nào mà chỉ được gọi bằng cái tên “phong cách Bohemia”. Ngày nay, dấu ấn rõ rệt nhất về “phong cách Bohemia” được hiển hiện trong thời trang và nội thất hiện đại. Phong cách phục sức này cũng như cách trang trí nhà cửa đã làm say mê biết bao người. Với sự mộc mạc, phóng khoáng của phong cách Bohemia đã truyền cảm hứng cho những con người của Hyppie Shop.

Nếu bạn là người luôn muốn tìm tòi, thử nghiệm những điều mới lạ và phá cách. Hyppie Shop sẽ mang đến những món đồ nội thất phong cách Bohemian chất nhất đến từ quê hương của Bohemian !!!

Bản chất trong phong cách Bohermian là sự độc đáo
Bản chất trong phong cách Bohermian là sự độc đáo

Vậy Bohemian là gì nhỉ ?

– Bohemian, hay gọi tắt là boho. Là thuật ngữ để chỉ phong cách đặc trưng của những người thuộc cộng đồng tại Bohemia. Đây là một vùng đất lịch sử nằm ở trung tâm châu Âu. Chiếm hai phần ba diện tích phía Tây của vùng đất Séc truyền thống.

– Trong tiếng Việt, Bohemian được hiểu là “phong cách du mục”. Thuật ngữ ám chỉ những người dân du mục sống lang bạt ở châu Âu. Họ dịch chuyển và rong ruổi khắp trời Âu với lối sống tự do và phóng khoáng. Đi ngược lại với những ràng buộc của xã hội.

Phong cách Bohemian đầy màu sắc và cảm xúc !

– Đặc trưng lớn nhất của phong cách Bohemian chính là TỰ DO. Các yếu tố màu sắc, chất liệu, họa tiết, kết cấu… .Được pha trộn với nhau tưởng chừng như rất lộn xộn nhưng lại đồng điệu và rực rỡ.

– Giống như câu chuyện váy áo đầy màu sắc của các cô gái. Việc thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa theo phong cách Bohemian cũng đầy say mê. Nếu là một người có đòi hỏi cao khi trang trí không gian sống của mình thì chắc hẳn bạn sẽ yêu những căn phòng mang phong cách Boho ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Nổi bật với các món đồ phụ kiện chiết trung, những sản phẩm dệt may, bảng màu sặc sỡ, họa tiết ấn tượng lớp chồng lớp. Xu hướng nội thất Bohemia có tính nghệ thuật sâu sắc.

Dấu ấn cá nhân càng được tô đậm, phong cách Bohermian càng được thể hiện rõ.
Dấu ấn cá nhân càng được tô đậm, phong cách Bohermian càng được thể hiện rõ.

– Để tạo ra và định hình được một phong cách quyến rũ, cá tính, đầy thẩm mỹ như thế này chắc hẳn người Bohemia đều sở hữu một tâm hồn và khối óc giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và có gu thẩm mỹ tinh tế.

– Theo một cách nào đó, kiểu tạo lớp (layer) được vận dụng rất hiệu quả với những chiếc chăn mỏng và các đồ dùng bằng vải khác. Đó là chưa kể đến những chiếc gối ôm – một phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ căn phòng Boho nào. Những chiếc gối ôm thường có rất nhiều kích thước và họa tiết khác nhau.

Nếu bạn thấy thú vị về Bohemian, tham gia cùng bọn mình nhé !!

Hyppie Shop – Home Decor Bohemian – Scandinavian Styles

Hotline: 0916-62-61-43

Fanpage: https://www.facebook.com/hyppieshop/

Instagram: https://www.instagram.com/vanhai.pham/

– Dường như có đến hàng tấn các chi tiết khác nhau được gộp chung lại trong các sản phẩm nội thất phong cách Bohemia. Đôi khi, những bộ sưu tập chiết trung và phụ kiện, những chiếc màn treo lớn mang màu cổ xưa tạo cho các không gian một cảm giác độc đáo, gần gũi với thiên nhiên. Và Hyppie Shop mang đến một sự thật là bất kỳ thứ gì gắn liền với sự sống đều rất tuyệt vời.

>>Xem thêm: Kiến trúc đẹp – Nhà đẹp – Nội thất đẹp