Asahi Japan: Chất lượng Nhật Bản – Dịch vụ Việt Nam

Asahi Japan – Nâng cao Dịch vụ Quản lý Bất động sản theo Tiêu chuẩn Nhật Bản

Nhờ cam kết cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Asahi Japan đã ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ các nhà đầu tư và ban quản trị, giúp họ trở thành một trong những công ty quản lý vận hành hàng đầu cho nhiều dự án mới trong năm 2023.

Asahi Japan chính thức quản lý vận hành Goldenpark Tower

Đào tạo Nguồn nhân lực: Nhiệm vụ hàng đầu

Từ khi mở cửa thị trường bất động sản tại Việt Nam vào năm 2019, Asahi Japan đã trở thành một trong những công ty quản lý chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, cung cấp dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Để làm được điều này, một trong những ưu tiên hàng đầu của Asahi Japan là tập trung vào yếu tố con người, coi việc phát triển nguồn nhân lực là một nhiệm vụ cốt lõi.

Nguyễn Lê Phong, Tổng giám đốc Asahi Japan, nhấn mạnh: “Với lĩnh vực quản lý vận hành, chất lượng dịch vụ quyết định sự tồn tại của một doanh nghiệp. Vì vậy, yếu tố con người luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững của Asahi Japan.” Để thực hiện mục tiêu này, công ty tập trung đào tạo nhân lực để nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn và văn hóa doanh nghiệp của các nhân viên.

Chương trình đào tạo thường xuyên tại các dự án do Asahi Japan quản lý

Nhận thức về tầm quan trọng của đào tạo trong việc phát triển nguồn nhân lực, Asahi Japan đã tổ chức nhiều đợt tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và văn hóa dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho đội ngũ quản lý dự án. Các chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên, mỗi tháng một lần, nhằm đảm bảo đội ngũ nhân viên vận hành luôn chuẩn bị tốt về kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, an ninh và vệ sinh, để phục vụ một cách tốt nhất.

Asahi Japan còn triển khai đồng thời các chương trình đào tạo và kiểm soát chất lượng dịch vụ. Đầu tiên, giám đốc tòa nhà kiểm soát hoạt động của mỗi nhân viên tại ban quản lý. Tiếp theo, bộ phận kiểm soát thực hiện kiểm tra chất lượng dịch vụ và đánh giá tác phong, ứng xử, chuyên môn của cán bộ nhân viên Asahi Japan và nhà thầu. Cuối cùng, đánh giá chất lượng dịch vụ của ban quản lý dựa trên đánh giá từ cư dân và khách hàng qua ứng dụng Asahi Care và các bài kiểm tra định kỳ. Nhờ những hoạt động này, Asahi Japan ngày càng hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ, mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Asahi Japan – Tiến xa trên con đường, chinh phục sự ưa thích về dịch vụ từ Bắc đến Nam

Với sứ mệnh không ngừng mang đến dịch vụ chuẩn Nhật Bản cho người Việt Nam, Asahi Japan ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ các nhà đầu tư, ban quản trị và cộng đồng cư dân của nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Bắt đầu từ Quý 3/2023, Asahi Japan đã thành công ký kết quản lý và vận hành hai dự án mới là Phương Đông Green Home tại Hà Nội và Marina Tower tại Bình Dương. Những thành tựu này là minh chứng rõ nét cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của Asahi Japan trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ Bắc đến Nam.

phuong dong green home co hoi dau tu hap dan phia dong thu do 1

Marina Tower: Ngôi nhà cho cuộc sống đẳng cấp

Nằm tại Đường Vĩnh Phú 10, khu phố Phú Hội, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Marina Tower gồm 3 block A, B, C, được xây dựng trên diện tích 10,655m2, bao gồm tổng cộng 800 căn hộ, 19 căn shophouse, 1 căn nhà trẻ và 1 tầng hầm. Marina Tower mang đến không gian sống lý tưởng với đầy đủ tiện ích

Dự án căn hộ Marina Tower tại Bình Dương