#1 [Câu chuyện khách hàng] Kosmo Tây Hồ

Triển khai dự án một thời gian, điều mà tôi tâm đắc là được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, được nghe những chia sẻ của khách hàng về câu chuyện chọn nhà, rồi câu chuyện cuộc sống. Mỗi một khách hàng lại là một bài học thú vị.

Chú Tuyên_sinh năm 1956, trước chú là kiến trúc sư, sau chú chuyển về làm báo, và hiện tại đang công tác tại một trong số những cơ quan ngôn luận lớn của Đảng. Gia đình chú hiện đang có nhà liền kề ở Hoàng Cầu, Chú kể, cô con gái lớn sinh năm 85 mà mãi chẳng chịu lấy chồng, nên chú quyết tìm một căn chung cư ưng ý tặng cho con gái làm quà cưới để chị ấy có động lực lấy chồng.

Kosmo Tây Hồ với thiết kế đơn giản và hiện đại
Kosmo Tây Hồ với thiết kế đơn giản và hiện đại

Gia đình chú đã đi xem rất nhiều dự án gần nửa năm nay mà chưa tìm được căn hộ ưng ý, vì con gái chú cũng khá khái tính. Chị đang đi công tác bên Trung Quốc dự định sẽ về Việt Nam vào tháng 6 này. Chú xem rất kỹ thiết kế căn hộ, và chụp lại cẩn thận các thông số để gửi cho con gái. Có 2 điều chú tâm đắc nhất là:

– Trên góc nhìn của kiến trúc sư thì thiết kế căn hộ ở đây rất hợp lý ở điểm: mặt tiền căn hộ dài nên tất cả các phòng ngủ trong căn hộ, và phòng khách đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng dù là căn giữa. Việc trổ cửa sổ so le tránh trường hợp cửa sổ 2 tòa nhìn sang nhau thể hiện sự chu đáo và tinh tế của CĐT.

Tiến độ dự án Kosmo Tây Hồ thì chú liếc qua là thấy yên tâm rồi, vì giữa trưa nắng 12h mà công trường vẫn rền vang vậy thì ko phải lo, vì trước chú cũng làm thi công suốt chú biết. Mình làm sale nghe chú nói cũng thấy yên tâm lây.

Khu bep tai can ho mau Kosmo Tay Ho 2
Khu bếp tại căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ

Sau khi chụp hết các góc cạnh của dự án, thông số căn hộ để gửi qua zalo cho con gái. Chú bảo sang tuần chị ấy về sẽ đi xem lại và chọn mua một căn tại Kosmo vì trong số những dự án đã từng xem có lẽ đây là dự án gây được nhiều thiện cảm với chú nhất nên chắc con gái chú cũng sẽ cùng quan điểm với chú.

Và như đã hẹn, cô con gái sinh năm 1985 mặc dù quen sống ở nước ngoài nhưng khi về VN và đi tìm hiểu Kosmo cũng cảm thấy rất hài lòng về căn hộ tại dự án.

Cảm ơn chú khách hàng đáng mến đã tin tưởng chọn mua căn hộ 606 tại Kosmo !

Xem thêm:

> Thông tin chi tiết dự án Kosmo Tây Hồ

> Tiến độ dự án Kosmo Tây Hồ